Multimedia
Những bức ảnh thay ngàn lời nói. Xem những gì đang xảy ra trên thế giới từ góc nhìn trực quan với thư viện ảnh, đồ họa thông tin và nội dung đa phương tiện khác từ Sputnik.

Hoa Kỳ từ chối điều tra việc gián điệp Ukraina tham gia vụ bạo loạn Điện Capitol

Đăng ký
Người Mỹ đã tham gia cuộc bạo loạn Điện Capitol Hoa Kỳ vào năm 2021 cho biết Hoa Kỳ không điều ra nhóm Ukraina tham gia vụ án này.
Người Mỹ Jacob Chansley, người từng đội mũ sừng bò xông vào Điện Capitol Hoa Kỳ trong cuộc bạo loạn hồi tháng 1 năm 2021, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Sputnik rằng chính phủ Mỹ không điều tra vai trò của người bị cáo buộc là “gián điệp Ukraina” trong những sự kiện đó.

Jacob Chansley là một trong những người tham gia sự kiện ngày 6 tháng 1 nổi bật nhất , khi một đám đông xông vào Hạ viện Mỹ, ở đâu người ta sẽ xác nhận chiến thắng của Joe Biden tại cuộc bầu cử tổng thống.
"Còn có một cựu gián điệp Ukraina Sergei Dubinin ngày ấy đã có mặt tại đấy cùng với kênh truyền thông “1+1”. Một tổ chức tuyền thông phối hợp hành động với một doanh nhân Ukraina Ihor Kolomoyskyi. Người này đã góp phần giúp Zelensky nhậm chức vụ tổng thống. Thế thì doanh nhân Ukraina này đã gửi Dubinin cùng với 1+1 đến đấy và chính họ đã có mặt tại đấy ngày vụ tấn công đầu tiên. Không ai điều tra vụ án này và không ai bị bắt giữ," - Jacob Chansley chia sẻ.
 Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden  - Sputnik Việt Nam, 1920, 15.11.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Tổng thống sẽ ký. Ông Biden ra đòn tấn công Zelensky
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала