- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Lực lượng vũ trang Nga phá hủy xuồng Ukraina ở Biển Đen

© Sputnik / Oleg LastochkinMáy bay chiến đấu siêu thanh Su-27K cất cánh từ boong tàu sân bay hạng nặng "Đô đốc Kuznetsov". Hạm đội phương Bắc của Liên bang Nga
Máy bay chiến đấu siêu thanh Su-27K cất cánh từ boong tàu sân bay hạng nặng Đô đốc Kuznetsov. Hạm đội phương Bắc của Liên bang Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.11.2023
Đăng ký
Matxcơva (Sputnik) - Không quân hải quân Nga đã phá hủy 7 xuồng không người lái và một xuồng cao tốc lớp Villard cùng nhóm đổ bộ của Lực lượng vũ trang Ukraina đang tiến về Crưm, phía tây nam Biển Đen, Bộ Quốc phòng Nga đưa tin.

“Vào ngày 17 tháng 11 năm 2023, trong một cuộc tuần tra trên không ở phía tây nam Biển Đen, đã phát hiện 7 xuồng không người lái và một xuồng cao tốc loại Villard cùng một nhóm đổ bộ của Lực lượng vũ trang Ukraina đang hướng tới Bán đảo Crưm”, - tuyên bố nói.

Theo Bộ Quốc phòng, tất cả các mục tiêu bị phát hiện đều bị tiêu diệt bằng vũ khí tiêu chuẩn của lực lượng không quân hải quân thuộc Hạm đội Biển Đen.
Phòng không Nga bắn hạ máy bay không người lái - Sputnik Việt Nam, 1920, 16.11.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Phòng không Nga phá hủy 5 UAV của Lực lượng vũ trang Ukraina trên khu vực Bryansk và Biển Đen

Thống đốc Sevastopol Mikhail Razvozhaev cho biết: “Những âm thanh lớn vang lên ở khu vực bên ngoài, đó là Hạm đội Biển Đen đang đẩy lùi một cuộc tấn công có thể xảy ra của các lực lượng phá hoại dưới nước và phương tiện của kẻ thù”.

Vào ngày 21 tháng 9, Lực lượng vũ trang Ukraina đã cố gắng tấn công Crưm bằng số lượng lớn máy bay không người lái. Kết quả của hoạt động phòng không trên Biển Đen và lãnh thổ Crưm, 19 UAV của Ukraina đã bị phá hủy. Một UAV cũng bị bắn hạ trên lãnh thổ các vùng Kursk, Belgorod và Oryol.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала