Multimedia
Những bức ảnh thay ngàn lời nói. Xem những gì đang xảy ra trên thế giới từ góc nhìn trực quan với thư viện ảnh, đồ họa thông tin và nội dung đa phương tiện khác từ Sputnik.

Người đứng đầu DNR Pushilin trao cho cựu chiến binh Thế chiến II chìa khóa từ căn hộ mới ở Mariupol

Đăng ký
Người đứng đầu DNR Denis Pushilin đã trao cho bà Nadezhda Semyonovna Romanyuk, cựu chiến binh Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại chìa khóa căn hộ hai phòng mới ở thành phố Mariupol. Ngôi nhà cũ của bà đã bị phá vỡ vì các hoạt động chiến tranh.
Mùa hè năm nay Nadezhda Semyonovna đã bước sang tuổi 101. Bà đã trải qua Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, sau đó bà tiếp tục làm bác sĩ. Con gái của cựu chiến binh Lyudmila Duzhenko cho biết rằng Nadezhda Semyonovna đã sống ở ngôi nhà cũ trong suốt 60 năm.
"Chúng tôi đã mất căn hộ của mình vì đạn pháo bắn thẳng vào nhà. Cầu thang đã bị sập, rồi họ đưa ra quyết định phá dỡ tòa nhà", - chia sẻ Lyudmila Duzhenko.
Ngày 30 tháng 9 năm 2022, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký các thỏa thuận về việc gia nhập các vùng DNR, LNR, Zaporozhye và Kherson vào Liên Bang Nga. Theo tuyên bố của tổng thống Nga, các khu vực này đã được gia nhập vào Nga sau khi các cuộc trưng cầu dân ý được tổ chức, trong đó người dân của các lãnh thổ này thực hiện quyền tự quyết của mình và đưa ra lựa chọn gia nhập Liên bang Nga.
Công việc chiến đấu của MLRS Grad theo hướng Zaporozhye - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.11.2023
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Bộ Quốc phòng Nga: LLVT Nga chiếm giữ nhiều phòng tuyến và vị trí thuận lợi hơn ở khu vực Artemovsk
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала