Chính trị gia Argentina: xin Chúa cho người phương Tây được nghe cuộc phỏng vấn với ông Putin

© POOL / Chuyển đến kho ảnhCuộc phỏng vấn của nhà báo Mỹ Tucker Carlson với Tổng thống Nga Vladimir Putin
Cuộc phỏng vấn của nhà báo Mỹ Tucker Carlson với Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.02.2024
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) – Cuộc phỏng vấn của Tổng thống Vladimir Putin với nhà báo Mỹ Tucker Carlson trình bày một cái nhìn thực tế về cuộc xung đột xung quanh Ukraina mà mọi người có thể nghe thấy nếu truyền thông phươngTây không can thiệp, nhà khoa học chính trị Argentina và nhà phân tích quốc tế Alejandro Pacilla nói với Sputnik.

"Cuộc phỏng vấn này với Vladimir Putin có ý nghĩa cực kỳ quan trọng nhằm đưa ra quan điểm thực tế về những gì đã và đang diễn ra trong khuôn khổ cuộc xung đột này. Xin Chúa giúp cho cuộc phỏng vấn này không bị xuyên tạc và đến được với người dân Tây Âu, Anh, Hoa Kỳ, Canada, tới mọi nơi trên thế giới. Điều đó sẽ rất quan trọng", - ông nói.

"Nhưng tôi không biết liệu họ có cho phép làm thế hay không", - Pacilla nói thêm.
Ông nhấn mạnh rằng các phương tiện truyền thông phương Tây bị kiểm duyệt và không cho phép những thông tin như vậy được truyền đi.

Pacilla nói: "Tôi tin rằng với một nhà báo xuất sắc như vậy, sẽ có cơ hội để thông điệp của Vladimir Putin đến được với mọi người".

Cuộc phỏng vấn của ông Putin với Carlson nhắm tới việc phá vỡ sự phong tỏa thông tin ở phương Tây

Cuộc phỏng vấn của Tổng thống Nga Vladimir Putin với nhà báo Mỹ Tucker Carlson nhắm tới việc phá vỡ sự "phong tỏa" thông tin ở phương Tây, truyền tải đến khán giả địa phương ý tưởng rằng Nga không đáng sợ như truyền thông phương Tây miêu tả, và điều này đã đem lại hiệu quả, vì ở phương Tây người ta tin tưởng Carlson. Thành viên Hội đồng Quan hệ giữa các sắc tộc trực thuộc Tổng thống Liên bang Nga, nhà khoa học chính trị Bogdan Bezpalko, chia sẻ quan điểm này với Sputnik.

"Tucker Carlson ở đây thực hiện chức năng phá vỡ sự phong tỏa. Tổng thống Putin muốn truyền đạt tới khán giả phương Tây rằng Nga thực sự không phải là một quốc gia khủng khiếp, hung hãn, không khoan nhượng như được thể hiện trên các phương tiện truyền thông phương Tây, rằng chúng tôi thậm chí còn sẵn sàng đàm phán.. Điều này đã có tác dụng. Khán giả có sự quan tâm", - Bezpalko nói và nói thêm rằng bản thân Nga không còn nhiều cách để truyền đạt quan điểm của mình tới khán giả nói tiếng Anh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала