- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Bộ Quốc phòng Nga đăng lên video xe chiến đấu bộ binh Marder bị bắt gần Avdeevka

Đăng ký
Bộ Quốc phòng Nga công bố video sửa chữa xe chiến đấu bộ binh Marder bị bắt giữ.
Sputnik, dẫn video được Bộ Quốc phòng Nga công bố, cho thấy cảnh xe chiến đấu bộ binh Marder Ukraina do Đức sản xuất được quân đội Nga sửa chữa và thu giữ được gần Avdeevka. Xe chiến đấu bộ binh Marder được các đội kỹ thuật và sửa chữa vận chuyển từ chiến trường về đơn vị sửa chữa.
Lưới quét mìn có điều khiển từ xa dành cho hoạt động rà phá bom mìn nhân đạo đang được các chuyên gia của Trung tâm Cứu hộ Donsky thuộc Bộ Tình huống Khẩn cấp Liên bang Nga thử nghiệm ở khu vực Rostov - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.04.2024
Multimedia
Bộ Tình huống Khẩn cấp Nga thử nghiệm thiết bị mới hoàn toàn nội địa để rà phá bom mìn
Việc sơ tán xe chiến đấu bộ binh diễn ra theo hai giai đoạn. Đầu tiên, việc trinh sát kỹ thuật khu vực sơ tán đã được thực hiện để đảm bảo an toàn cho nhân viên và thiết bị được sử dụng. Sau đó, quan nhân Nga tiến hành một chiến dịch để sơ tán chiếc xe chiến đấu, đưa chiếc xe này đến đơn vị sửa chữa, nơi quân nhân bảo dưỡng kỹ thuật.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала