Chính xác hơn nhiều. Nhà báo Đức nêu tên vũ khí Nga khiến Ukraina khiếp sợ

© Sputnik / Sputnik  / Chuyển đến kho ảnhBom
Bom - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.04.2024
Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Quân đội Nga sử dụng hiệu quả bom lượn phá hủy tuyến phòng thủ của Lực lượng vũ trang Ukraina, nhà báo Christoph Wanner cho biết trong báo cáo cho kênh truyền hình Đức Welt.
"Hãy nhìn vào Avdeevka, nằm dưới sự kiểm soát của Ukraina trong một thời gian dài và có hệ thống phòng thủ nghiêm túc. Người Nga đã chiếm được thành phố này vì họ phá hủy tất cả các công trình phòng thủ bằng bom lượn trên không", - ông Christoph Wanner lưu ý.
Nhà báo Christoph Wanner nhấn mạnh rằng bom càng lớn thì càng có sức nổ lớn và có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn. Ông cũng nói thêm rằng Nga đã cải tiến các mô-đun lập kế hoạch và điều chỉnh chung (UMPC) nên bom lượn càng trở nên chính xác hơn.
Chuẩn bị cho chuyến bay của máy bay Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga tại sân bay ở hướng Kharkov - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.03.2024
Chuyên gia cho biết Nga sẽ sử dụng bom nổ mạnh FAB-3000 như thế nào
"Người Nga đã cải tiến được các mô-đun lập kế hoạch và điều chỉnh chung, cho phép máy bay chiến đấu thả bom lượn ở khoảng cách an toàn. Chúng trở nên chính xác hơn, ngay cả phía Ukraina cũng xác nhận điều này", - nhà báo Đức kết luận.
Tại khu vực chiến dịch quân sự đặc biệt, không quân Nga tích cực sử dụng bom lượn được trang bị mô-đun lập kế hoạch và hiệu chỉnh chung (UMPC). Máy bay chiến đấu có thể tấn công vào các khu vực công sự kiên cố mà không phải hứng chịu hỏa lực từ hệ thống tên lửa phòng không.

Chiến dịch quân sự ở Donbass

Nga phát động chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina vào ngày 24/2. Tổng thống Putin gọi mục tiêu của nó là "bảo vệ những người đã bị chế độ Kiev đàn áp và diệt chủng trong 8 năm qua". Ông lưu ý rằng chiến dịch quân sự đặc biệt là một biện pháp bắt buộc, Nga "không còn cơ hội để làm khác, rủi ro về an ninh đã được tạo ra đến mức không thể phản ứng bằng các biện pháp khác."
Theo ông, Nga đã cố gắng trong 30 năm để thỏa thuận với NATO về các nguyên tắc an ninh ở châu Âu, nhưng để đáp lại, Nga đã phải đối mặt hoặc với sự lừa lọc và dối trá cay độc, hoặc bị gây áp lực và tống tiền, trong khi đó liên minh này bất chấp sự phản đối của Matxcơva lại dần dần mở rộng và tiếp cận với biên giới của Liên bang Nga.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала