- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Xạ thủ súng máy Nga bị thương một mình tiêu diệt 27 phiến quân Ukraina

Đăng ký
Matxcơva (Sputnik) - Binh nhì Rodimir Maksimov, trong quá trình đánh chiếm và giữ thành trì của Lực lượng Vũ trang Ukraina ở khu vực Novomikhailovka, đã tiêu diệt 27 binh sĩ Ukraina, Bộ Quốc phòng đưa tin.
Bộ Quốc phòng cho biết: “Maksimov đã cố gắng vượt qua kẻ thù từ bên cánh sườn và gây sát thương cho chúng, tự tay tiêu diệt 3 quân nhân Lực lượng Vũ trang Ukraina, giúp nhóm tấn công tiến vào vị trí của kẻ thù”.
Bất chấp những vết thương, người quân nhân có hô hiệu Burkhat vẫn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình. Chiến binh từ Yakutia a đã dùng súng máy bắn một nhóm phiến quân đang xuống khỏi xebọc thép MaxPro của Mỹ.
Quân nhân của đội đặc nhiệm tình nguyện VEGA lái chiếc BMP-3 trong quá trình huấn luyện chiến đấu ở LPR - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.04.2024
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Bộ Quốc phòng Nga nhận lô vũ khí là “sát thủ” đối với Bradley
Sau khi binh sĩ Nga chiếm giữ phòng tuyến, quân đội Ukraina đã định phản công. Maksimov để kẻ thù lại gần và tiêu diệt nhóm tấn công bằng súng máy Kalashnikov. Trong vài ngày, binh nhì đã ngăn cản thêm ba nỗ lực của Lực lượng vũ trang Ukraina nhằm chiếm lại vị trí.
Vì chủ nghĩa anh hùng và lòng dũng cảm của anh, bộ chỉ huy đã đề cử binh nhì Maximov nhận giải thưởng nhà nước.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала