- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Mỹ thừa nhận Lực lượng vũ trang Ukraina đã kiệt sức sau nhiều tháng giao tranh

© AP Photo / Efrem LukatskyLính Ukraina với hệ thống phòng trung
Lính Ukraina với hệ thống phòng trung - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.04.2024
Đăng ký
Matxcơva (Sputnik) - Quân đội Ukraina đã kiệt sức sau nhiều tháng chiến đấu và Kiev không có đủ người để cử đến thay thế họ, tờ Wall Street Journal cho biết nhưng không tiết lộ nguồn thông tin.
Ấn phẩm lưu ý, việc triển khai nhân lực được thiết kế trong 5 ngày có thể kéo dài 10 hoặc 15 ngày. Cần lưu ý rằng trong giai đoạn này, quân đội đang cạn kiệt “thực phẩm, nước uống và thuốc men”.

Tờ Wall Street Journal đưa tin: “Các lực lượng Ukraina đã kiệt sức sau nhiều tháng giao tranh liên tục và Kiev thiếu người để cử đến thay thế”.

Quân nhân của Lực lượng phòng thủ bức xạ, hóa học và sinh học (RKhBZ) Liên bang Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.04.2024
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Ở LNR cho biết những nơi LLVT Ukraina sử dụng vũ khí hóa học
Trước đó, người phụ trách chuyên mục của tờ British Times Ian Martin bày tỏ quan điểm rằng tình hình bất lợi trên chiến trường Kiev đang buộc phương Tây phải chuẩn bị cho một “thất bại thảm hại” của lực lượng Ukraina, vốn đang rất thiếu vũ khí, đạn dược.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала