- Sputnik Việt Nam, 1920
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Sau khi Kiev tăng cường tấn công DNR và LNR, theo yêu cầu của các nước cộng hòa này, Nga đã công nhận nền độc lập của họ. Lực lượng an ninh Ukraina tiếp tục tấn công Donbass. Ngày 24/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo rằng ông đã quyết định về một chiến dịch quân sự đặc biệt.

Gói viện trợ mới của Mỹ có thể là gói viện trợ cuối cùng cho Ukraina

© Ảnh : Public domain/U.S. Air Force/Roland BalikViện trợ quân sự cho Ukraina
Viện trợ quân sự cho Ukraina - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.04.2024
Đăng ký
Matxcơva (Sputnik) – Ukraina cần thận trọng khi sử dụng gói viện trợ mới trị giá 61 tỷ USD của Mỹ vì đây có thể là gói viện trợ cuối cùng, Business Insider dẫn lời các chuyên gia viết.
Các nhà báo dẫn lời một chuyên gia: “Tất cả những người liên quan đến cuộc xung đột này nên coi gói viện trợ này như gói viện trợ cuối cùng và lên kế hoạch cho phù hợp, bởi vì điều này có thể xảy ra”.
Các chuyên gia cho rằng Kiev cần phải xem xét một kết quả như vậy, đặc biệt nếu Donald Trump thắng cử tổng thống Mỹ vào tháng 11. Theo quan điểm của họ, Ukraina cũng cần ngồi vào bàn đàm phán với Nga để tránh bị mất thêm lãnh thổ.
Đội quân Pháp trong Chiến dịch Barkhane tại căn cứ quân sự Gao ở Mali - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.04.2024
Chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina
Cựu sĩ quan tình báo Pháp: Đại sứ quán Ukraina đang tuyển lính đánh thuê
Biden hôm thứ Tư đã ký thành luật dự luật viện trợ trị giá gần 61 tỷ USD đã được Quốc hội thông qua cho các đồng minh nước ngoài, bao gồm cả Ukraina. Sau đó, ông nói rằng Washington sẽ bắt đầu chuyển giao quân sự cho Kiev trong những giờ tới. Chúng ta đang nói về đạn dược cho phòng không, pháo binh, hệ thống tên lửa và xe bọc thép.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала