Bộ Quốc phòng: UAV Nga không xâm phạm biên giới

© Sputnik / Ilia PitalyevMáy bay không người lái trình diễn tại tỉnh Moskva
Máy bay không người lái trình diễn tại tỉnh Moskva - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Đại diện Bộ Quốc phòng Nga cam đoan với các thành viên Hội đồng Liên bang rằng máy bay quân sự không người lái của Nga chưa bao giờ đi quá biên giới Nga, - hôm thứ Sáu, Phó Chủ tịch thứ nhất Ủy ban Hội đồng Liên bang về quốc phòng và an ninh Franz Klintsevich thông báo với các phóng viên như vậy.
Ba Lan - Sputnik Việt Nam
Bộ trưởng Quốc phòng Ba Lan cáo buộc Nga gửi hàng loạt thiết bị bay vào đất nước

"Vừa mới hôm qua, Ủy ban Hội đồng Liên bang về Quốc phòng và An ninh đã tổ chức cuộc họp về đề tài  đảm bảo hỗ trợ pháp lý  cho việc phát triển và sử dụng  máy bay không người lái vào mục đích quân sự. UAV thực sự đang được sử dụng trong sự nghiệp bảo vệ biên giới của Liên bang Nga. Đồng thời, các chuyên gia hàng đầu của Bộ Quốc phòng trong lĩnh vực này tham gia cuộc họp, thí dụ như thủ trưởng Bộ Tổng tham mưu lực lượng vũ trang Nga Alexandr Novikov, đều kiên quyết phủ nhận  sự kiện UAV Nga vi phạm đường biên giới của bất kỳ nước nào khác", — thượng nghị sĩ cho biết.

Theo quan điểm của ông Klintsevich, Bộ trưởng Quốc phòng Ba Lan Macherevich đã toan tính làm bùng phát thêm "quan hệ vốn đã không giản đơn giữa hai nước chúng ta".

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала