Quốc hội bị sốc! Savchenko muốn xin lỗi các cư dân Donbass!

© Sputnik / Стрингер / Chuyển đến kho ảnhRada Ukraina
Rada Ukraina - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Cố vấn của lãnh đạo Bộ Nội vụ Ukraina, nghị sĩ Verkhovnaya Rada Anton Gerashchenko đã bị sốc vì phát ngôn mới nhất của nữ nghị sĩ Nadezhda Savchenko, rằng các bên xung đột ở miền Đông Ukraina rồi sẽ phải xin tha thứ cho nhau.

Nữ phi công Ukraina, trước đây bị kết án tại Nga trong vụ giết hại các nhà báo Nga trong hoạt động chiến sự ở Donbass, đã tuyên bố trên "Kênh 5" của truyền hình Ukraina về sự cần thiết khi các bên tham chiến phải "nói chuyện cùng nhau" và "lắng nghe nhau".

Nadezhda Savchenko - Sputnik Việt Nam
Savchenko: Cần "thuần hoá" gấu Nga và ném bom các trường học ở Donbass

"Chúng ta buộc phải tha thứ nhiều điều. Và có lẽ, chúng ta cũng phải xin tha thứ. Không, không phải là có lẽ, mà là chắc chắn phải xin tha thứ và tha thứ cho nhau. Bởi nếu khác đi sẽ chẳng bao giờ có hòa bình", — nữ phi công-nghị sĩ Ukraina tuyên bố.

Gerashchenko ban đầu không tin vào những lời này, rồi nói rằng ông ta không đời nào yêu cầu sự tha thứ của "bọn xâm lược".

"Chúng ta sẽ nghiến răng đạt tới giải phóng đất đai của chúng ta bằng những cách khác!", — quan chức cố vấn Bộ trưởng Nội vụ tuyên bố.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала