Ai Cập thuyết phục Nga: Chúng tôi đã sẵn sàng để tiếp đón khách du lịch Nga

© AFP 2022 / Khaled DesoukiMáy bay Egypt Air tại sân bay Cairo
Máy bay Egypt Air tại sân bay Cairo - Sputnik Việt Nam
Chính quyền Ai Cập đã gửi tới Bộ Giao thông vận tải Liên bang Nga thông báo về việc tuân thủ các yêu cầu an ninh của sân bay Cairo.

Sân bay Sharm el-Sheikh - Sputnik Việt Nam
Nga sẽ cung cấp những hệ thống gì giúp Ai Cập bảo đảm an ninh sân bay?
Như Bộ trưởng Giao thông Nga Maxim Sokolov nói với kênh truyền hình "Nước Nga 24", Bộ đã nhận được thông báo chính thức về việc sân bay Cairo đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu tương ứng về an ninh hàng không dân dụng.

Do đó, Nga có dự định gửi nhóm chuyên gia đến Ai Cập để kiểm tra tiêu chuẩn sân bay và các yêu cầu về an ninh hàng không dân dụng.

Về phía mình, người đứng đầu Tập đoàn Egyptian Holding Company for Airports and Air Navigation Ismail Abu al-Izz nói với hãng tin Sputnik rằng,tại sân bay Cairo hoàn toàn đảm bảo an toàn cho hành khách.

"Trong sân bay được trang bị thiết bị an ninh hiện đại và các hệ thống mới nhất. Chúng tôi nhất trí với phía Nga về việc cùng đảm bảo an ninh tại sân bay, cụ thể là: hành lý từ vùng chất hàng đến máy bay sẽ được chuyển giao trong các công ten nơ kín hoàn toàn, do nhân viên an ninh bảo vệ, khi máy bay trên đường băng. Trong mỗi xe buýt, người bảo vệ sẽ đi cùng hành khách, nhiệm vụ đón tất cả các xe buýt sẽ do nhân viên an ninh đảm trách".- ông Abu al-Izz cho biết.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала