CEC: Các điều kiện Kiev nêu ra cho cuộc bầu cử Duma Quốc gia thuộc loại giả tưởng

© Sputnik / Maxim Bogovid / Chuyển đến kho ảnhBầu cử Duma Quốc gia
Bầu cử Duma Quốc gia - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tuyên bố của Bộ Ngoại giao Ukraina về các điều kiện tiến hành cuộc bầu cử Duma Quốc gia trên lãnh thổ cơ quan ngoại giao Nga thuộc loại giả tưởng nên sẽ không có ai xem xét một cách nghiêm túc, nguồn tin trong Ủy ban bầu cử Trung ương Nga (CEC) nói với Sputnik hôm chủ nhật.

Bộ Ngoại giao Ukraina cho biết hôm qua rằng Kiev chỉ đồng ý với việc tổ chức bầu cử vào Duma Quốc gia Liên bang Nga trên lãnh thổ các cơ quan ngoại giao Nga ở Ukraina khi nào Nga bãi bỏ bầu cử ở Crưm và đưa các đại diện khu vực này ra khỏi danh sách ứng viên tranh cử.

Pyotr Poroshenko - Sputnik Việt Nam
Poroshenko từ chối thực hiện “bầu cử Nga tại Ukraina”

"Chỉ có thể nói một điều: Phước cho người có lòng tin. Bởi vì mức độ tưởng tượng này chỉ có thể xảy ra trong giấc mơ đêm thu mà thôi. Tôi nghĩ rằng sẽ không ai có ý định nghiêm túc xem xét hoặc bình luận về chuyện đó," — nguồn tin cho biết.

Bầu cử Duma Quốc gia sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng Chín. Trước đó thư ký báo chí của tổng thống Ukraina — ông Svyatoslav Tsegolko cho biết rằng, ông Pyotr Poroshenko đã chỉ thị cho Ngoại trưởng Pavel Klimkin thông báo với Nga về việc không thể tổ chức bầu cử Duma Quốc gia Nga trên lãnh thổ Ukraina.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала