Kênh truyền hình RT của Nga nhận bảy giải thưởng châu Âu "Internet Oscar"

© RTRT
RT - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Kênh truyền hình Nga RT giành được bảy giải thưởng uy tín Lovie Awards - "Internet Oscar" châu Âu.

Trong ba đề cử, RT đã giành chiến thắng nhờ kết quả do khán giả bỏ phiếu ủng hộ The People's Lovie, còn bốn giải thưởng nữa do ban giám khảo chuyên nghiệp bầu chọn, trong đó bao gồm đại diện từ Google, Twitter, Huffington Post và nhiều công ty truyền thông quốc tế lớn khác,  như phòng báo chí của kênh truyền hình cho biết vào hôm thứ Ba.

Hillary Clinton - Sputnik Việt Nam
Bà Hillary Clinton thường xuyên nhận thông tin về các chương trình của RT

Ở hạng mục "Website: Tin tức", cổng thông tin trực tuyến RT.com vượt qua các đối thủ kỳ cựu như website VICE News, đài phát thanh "Liberty / Free Europe" và báo The Guardian. Ở hạng mục "Mạng xã hội: Sự hiện diện tốt nhất trong các mạng xã hội", khán giả đã trao chiến thắng cho kênh RT, vượt trội hơn báo The Guardian và bộ phim truyền hình nổi tiếng "Game of Thrones". Ở hạng mục "Website: hiệu ứng đồ họa hoạt hình tốt nhất ", đề  án của RT "Chernobyl 30" là tốt nhất theo kết quả khán giả  bỏ phiếu.

Lovie Awards  là một trong những giải thưởng uy tín nhất của châu Âu trong lĩnh vực Internet mỗi năm tặng giải thưởng vì những thành tựu nổi bật nhất cho các trang web, những dự án quảng cáo, ứng dụng di động, mạng xã hội.  Trong khuôn khổ cuộc thi Lovie Awards, các thành viên của Học viện Quốc tế Nghệ thuật và Khoa học kỹ thuật số (IADAS) bình chọn những ứng viên cho giải thưởng vàng, bạc và đồng. Ngoài ra, thông qua bình chọn trực tuyến sẽ trao cho người chiến thắng giải thưởng  People's Lovie Award.

 

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала