Thủ tướng Medvedev: tác động vào bầu cử tại Hoa Kỳ là điều không thể thực hiện được

© Sputnik / Dmitry AstakhovThủ tướng Nga Dmitry Medvedev
Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev - Sputnik Việt Nam
TEL AVIV (Sputnik) - Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev trong cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Israel đã nói rằng: ảnh hưởng từ bên ngoài về kết quả của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ là điều không thể thực hiện được.

Như một quảng cáo chương trình, kênh truyền hình đã công bố một đoạn ngắn của cuộc trò chuyện, khi đó Thủ tướng Chính phủ bình luận về những cáo buộc của phương Tây nhắm vào Nga trong việc nỗ lực giúp đỡ Trump bằng cách tấn công mạng và thu thập tài liệu nhạy cảm về đối thủ của ông là bà Clinton.

Hacker - Sputnik Việt Nam
Washington cáo buộc Nga đang cố gắng gây ảnh hưởng đến cuộc bầu cử "trên toàn thế giới"

"Như các bạn biết đấy, tôi nghĩ rằng, tác động vào kết quả bầu cử Mỹ là điều không thể. Theo tôi được biết, một vài ngày trước đây, Tổng thống Putin đã nói về việc này rất đúng:"Chẳng lẽ Mỹ — là một nước cộng hòa bình thường hay sao mà có thể gây áp lực và chỉ thị một cách dễ dàng  như vậy: " Ở đấy ai đó sẽ lên làm Tổng thống", — Thủ tướng Medvedev nói.

Theo lời người đứng đầu chính phủ, Liên bang Nga "bình thản" đề cập đến những cáo buộc này, nhưng xem chúng là biểu hiện của tiêu chuẩn kép.

"Chúng tôi nói thẳng ra là: bộ máy chính quyền của Hoa Kỳ rất mạnh, nó đang tích cực tham gia vào các quá trình chính trị đang diễn ra trên tất cả các châu lục, và họ cảm thấy đối với họ điều đó là hoàn toàn bình thường, là điều có thể. Có nghĩa là họ có quyền nhiều hơn, còn các nước khác trong ý nghĩa này là không nên làm điều gì cả ", — Thủ tướng Nga cho biết.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала