Phu nhân Đại sứ Hy Lạp tại Brazil bị tình nghi tổ chức ám sát chồng

MOSKVA (Sputnik) - Các nhà điều tra ở Rio de Janeiro (Brazil) nghi ngờ vợ của Đại sứ Hy Lạp và sĩ quan cảnh sát mà bà ta có quan hệ lãng mạn, đã tổ chức giết nhà ngoại giao, theo Reuters.

Cảnh sát Rio de Janeiro, Brazil - Sputnik Việt Nam
Tại Brazil phát hiện thi thể đại sứ Hy Lạp trong chiếc xe bị thiêu cháy
Hôm thứ Năm, các phương tiện truyền thông Brazil, đề cập đến các báo cáo của các quan chức Đại sứ quán Hy Lạp tại thủ đô Brasilia, đưa tin rằng nhà ngoại giao 59 tuổi Kyriakos Amiridis bị mất tích ba ngày trước, khi ông đi nghỉ ở Rio de Janeiro với vợ. Bà vợ đã gọi cảnh sát. Theo truyền hình Globo, bà vợ nói với cảnh sát rằng nhà ngoại giao đã được ra khỏi ngôi nhà mà họ đang sống và biến mất.

Đến ngày hôm qua được biết rằng trong chiếc xe của đại sứ Hy Lạp mất tích bị cháy tại Rio de Janeiro, Brazil, cảnh sát tìm thấy một thi thể không xác định. Theo kênh Globo, chiếc xe có biển số và đặc điểm giống như xe đại sứ đã thuê. Chiếc xe đã được tìm thấy trong khu đô thị  Nova Iguaçu, nơi đại sứ biến mất. Xác chết sẽ được giám định để thiết lập danh tính của người đã khuất.

Các quan chức thực thi pháp luật nói với Globo, theo ý kiến của họ, phu nhân đại sứ Francoise và cảnh sát Sérgio Moreira đã tổ chức và có thể chính họ đã giết ông Amiridisa trong căn nhà mà vợ chồng ông đã sống. Trước đó, cảnh sát thẩm vấn Moreira và Françoise. Các nhà điều tra tìm thấy vết máu trên chiếc ghế dài trong nhà Đại sứ và phu nhân. Cảnh sát làm việc theo giả thiết đại sứ đã bị giết chết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала