Giữa "Topol" và "Iskander": Vị trí của RT trong nỗi ám ảnh của phương Tây

© SputnikMargarita Simonyan
Margarita Simonyan - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Trong danh sách những nỗi ám ảnh các nhà phân tích phương Tây, vị trí của kênh truyền hình RT "ở đâu đó giữa Topol-M và Iskander", - Tổng Biên tập kênh này, bà Margarita Simonyan nhận định.

Trước đó Trung tâm nghiên cứu RAND của các chuyên gia Mỹ công bố bài báo "Những hiểu biết về chiến tranh hỗn hợp của Nga và cần làm gì với nó", kiến giải về mối nguy dường như xuất phát từ "cuộc chiến tranh hỗn hợp" mà Matxcơva đang tiến hành, và đề xuất cách thức "bảo vệ các lợi ích Mỹ".

Margarita Simonyan - Sputnik Việt Nam
Bà Simonyan: Nghị sĩ Anh "không phát mình ra" lý do đóng cửa RT và Sputnik
Cụ thể, các chuyên viên của RAND đã kêu gọi làm "nhiều việc hơn" trong lĩnh vực này. Theo quan điểm của họ, "điều tra sơ bộ cho thấy rằng có thể sẽ tốt hơn nếu tập trung vào làm mất uy tín của những nguồn lực như Russia Today, đề cao thông tin sai lạc hơn là cố gắng đấu tranh với mỗi câu chuyện riêng biệt, xuất phát từ nguyên tắc báo thù "mắt trả mắt". Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng trong những trường hợp cực đoan, chẳng hạn như thời chiến, cần tạm thời chặn lối truy cập tới các phương tiện truyền thông Nga.

"Trong danh sách những nỗi ám ảnh của các nhà phân tích phương Tây, vị trí của RT ở đâu đó giữa "Topol-M" và "Iskander". Đề xuất chặn không gian của chúng tôi trong trường hợp chiến tranh thuần túy là quá đặc biệt", — bà Simonyan tuyên bố để bình luận ​​về "nghiên cứu" kể trên.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала