Vì sao con gái McCain gọi Obama là "nhà tư bản bẩn thỉu”

© AFP 2023 / Saul LoebTổng thống Mỹ Barack Obama
Tổng thống Mỹ Barack Obama - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Con gái của Thượng nghị sĩ Mỹ John McCain trong chương trình của Fox News đã gọi cựu Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama là "nhà tư bản bẩn thỉu”.

Chủ tịch Ủy ban Thượng viện Mỹ về quân đội, ông John McCain - Sputnik Việt Nam
McCain “phát điên”: Đã rõ về vấn đề sức khỏe của Thượng nghị sĩ Mỹ cao tuổi
Megan McCain nói như vậy khi bình luận thông báo về mức thù lao của cựu lãnh đạo Nhà nước cho một bài giảng trên Wall Street là 400.000 USD.

"Điều mỉa mai là ở chỗ ông Obama thần thánh, người cần đại diện cho tất cả những gì tốt lành và không tưởng của cánh tả,  hóa ra chỉ là một nhà tư bản bẩn thỉu, như tất cả chúng ta", — Megan McCain nói.

Theo lời Megan McCain, bài giảng của Obama rất tẻ nhạt buồn chán, nhắc cô nhớ đến những bài giảng không được yêu thích ở trường trung học, và cô sẵn sàng trả thêm tiền để khỏi phải ngồi nghe cựu Tổng thống nói.

Trước đó có thông  báo rằng Barak Obama đồng ý phát biểu tại hội nghị tháng Chín do Bank of Canton Fitzgerald LP tổ chức. Vì bài giảng này, ông sẽ nhận thù lao 400.000 USD. Số tiền này gần gấp đôi phần thù lao cho Hillary Clinton, bà này ba lần thuyết trình tại các hội nghị của ngân hàng Goldman Sachs.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала