McCain phản đối luận tội Trump?

© AP Photo / Kevin HagenJohn McCain
John McCain - Sputnik Việt Nam
WASHINGTON (Sputnik) - Thượng nghị sĩ Cộng hòa John McCain nói rằng việc đại diện Đảng Dân chủ kêu gọi luận tội tổng thống Hoa Kỳ Donald Trumplà không hợp lý.

"Tôi không nghĩ rằng có rất nhiều người tiếp nhận điều đó một cách nghiêm túc. Mỗi ngày chúng ta ngạc nhiên về sự đan xen và xoay chuyển khác về vấn đề này, vì vậy tôi chỉ có thể trả lời (câu hỏi về luận tội) vào thời điểm nào khác, còn bây giờ tôi không nghĩ rằng đó là cách tiếp cận hợp lý", — tờ Washington Examiner trích lời ông McCain.

Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Quốc hội Hoa Kỳ sẵn sàng buộc tội Tổng thống Donald Trump
Hôm qua, thành viên Hạ viện Hoa Kỳ từ Đảng Dân chủ Al Green tuyên bố cần bắt đầu quá trình luận tội Tổng thống Donald Trump.

Đảng viên Dân chủ cho biết ông không theo đuổi bất kỳ mục tiêu chính trị nào, mà tin vào "những lý tưởng lớn" Hoa Kỳ theo đuổi, và lưu ý rằng "không ai có thể đứng trên luật pháp, kể cả tổng thống."

Trước đó, các đảng viên Dân chủ trong Ủy ban Giám sát Cải cách Chính phủ và Ủy ban Tư pháp Thượng viện đã yêu cầu tiến hành một cuộc điều tra chống Tổng thống Mỹ Donald Trump. Họ có ý định xem xét việc nguyên thủ quốc gia đang cố gắng cản trở cuộc điều tra quan hệ bị cáo buộc giữ nhóm thân cận của ông với các quan chức Nga.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала