Cựu Chánh văn phòng Nhà Trắng chỉ trích CNN vì đưa tin xì căng đan xung quanh Nga (Video)

© Ảnh : Screenshot / Youtube / NTK NetworkCựu Chánh văn phòng Nhà Trắng chỉ trích CNN vì đưa tin xì căng đan xung quanh Nga
Cựu Chánh văn phòng Nhà Trắng chỉ trích CNN vì đưa tin xì căng đan xung quanh Nga - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Cựu lãnh đạo Văn phòng Tổng thống Mỹ George Bush "cha", cựu Thượng nghị sĩ John Sununu trên làn sóng CNN đã phê phán kênh truyền hình đưa tin thiên vị cuộc điều tra về việc "can thiệp" của Nga vào cuộc bầu cử tại Hoa Kỳ.

Trong một cuộc phỏng vấn với MC Alicin Camerota của chương trình "New Day",  Sununu lưu ý rằng tuyên bố  của bà về  mối "liên hệ" giữa tổng thống Mỹ Donald Trump với Nga chỉ dựa trên giả thuyết. Cựu quan chức đề nghị Camerota cung cấp bằng chứng để củng cố lập luận của mình, nhưng  người dẫn chương trình không thể trả lời được gì.

Washington - Sputnik Việt Nam
Consortiumnews: Số dân Mỹ tin có "can thiệp của Nga" gia tăng, bất chấp thiếu bằng chứng
Cựu lãnh đạo Văn phòng Tổng thống Mỹ George Bush "cha" cáo buộc nữ MC rằng: trong quá trình phỏng vấn, bà cố gắng áp đặt một kịch bản nhất định của sự kiện. Camerota viện cớ bằng những người "có động cơ tìm kiếm một lý do bào chữa cho ê kíp thiếu khả năng của phe Dân chủ trong cuộc bầu cử tổng thống",- Sununu nói.

Đề cập đến kinh nghiệm của mình trong chính quyền Nhà Trắng, chính trị gia nhận xét: việc tiếp xúc của quan chức cấp cao Mỹ với các đại sứ nước ngoài là một thực tế thông thường.

Bên cạnh đó, Sununu hoài nghi cuộc điều tra về "can thiệp" của Nga trong bầu cử tổng thống Mỹ. Theo ông, cuộc điều tra đã diễn ra trong vòng bảy tháng, nhưng không đưa ra được bất kỳ bằng chứng nào.

Facebook

Đăng ký theo dõi Sputnik Việt Nam trên Facebook để luôn nắm bắt dòng sự kiện mới nhất và không bỏ lỡ nhiều video clip thú vị. Sự quan tâm của các bạn là điều rất quan trọng đối với chúng tôi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала