Tình hay tiền? Phương Nga cuối cùng đã thừa nhận là kẻ thứ 3 trong cuộc tình với ông Mỹ

© Ảnh : phunuvietnam / Trương Hồ Phương Nga (áo hồng) phủ nhận việc thuê giang hồ đe doạ Cao Toàn Mỹ
Trương Hồ Phương Nga (áo hồng) phủ nhận việc thuê giang hồ đe doạ Cao Toàn Mỹ - Sputnik Việt Nam
Bị cáo Trương Hồ Phương Nga cho biết thời gian đầu của giai đoạn điều tra, cô đã bị Điều tra viên doạ nạt, dùng nhục hình khi thẩm vấn. Đồng thời, cô cũng thừa nhận đã sai khi làm người thứ 3 trong cuộc tình với Cao Toàn Mỹ.

Trả lời luật sư Trần Thu Nam, người bảo vệ cho bị hại Cao Toàn Mỹ, tại phiên tòa sáng nay, bị cáo Trương Hồ Phương Nga đã cho biết như trên.

Vụ hoa hậu Phương Nga - Sputnik Việt Nam
Cuộc chiến Nga - Mỹ: Những tình tiết và mâu thuẫn bất ngờ mới
Trương Hồ Phương Nga còn khai, đã nhờ người giúp việc làm con dấu giả vì Nguyễn Mai Phương đã nói các sếp yêu cầu làm như vậy chứ cũng không biết để làm gì. Phương Nga phủ nhận việc thuê giang hồ đe doạ Cao Toàn Mỹ đồng thời Nga tố ngược rằng Mỹ đã đe doạ mình.

"Tôi cũng tính nhờ Công an bảo vệ nhưng nghĩ họ không bảo vệ được mình 24/24 nên nghe mọi người khuyên rằng nên thuê xã hội đen. Vì cũng được nghe rằng, trong giới xã hội đen quen biết nhau hết. Họ chỉ cần nói người đó là "em" của họ thì mọi việc sẽ êm xuôi", bị cáo Phương Nga cho biết. Để có tiền, cô vay 200 triệu đồng của Lữ Minh Nghĩa.

Luật sư Trần Thu Nam đưa ra 1 số văn bản cho thấy Nga có giao dịch mua bán nhà với ông Mỹ nhưng Nga cho biết chỉ làm theo lời của Nguyễn Mai Phương. Luật sư hỏi, vì sao khi đối chất với Nguyễn Mai Phương, thì Phương Nga lại không nói gì? Nga trả lời, vì thấy có dấu hiệu mớm cung nên không nói gì hết.

Luật sư hỏi, bị cáo Phương Nga giải thích về lá đơn tố cáo ông Mỹ vi phạm chế độ 1 vợ 1 chồng mà trong đơn, Nga chỉ nói cô và Mỹ là quan hệ bạn bè nhưng ra toà lại nói quan hệ tình cảm yêu đương?

Bị cáo này trả lời: Vì biết cái sai của mình là người thứ 3.

Phương Nga - Sputnik Việt Nam
Tiết lộ đoạn ghi âm có giọng hoa hậu Phương Nga (Video)
Trả lời luật sư Trần Thu Nam về việc trong hồ sơ vụ án có 2 Đơn tường trình, 1 ở nhà Nga, 1 ở cơ quan điều tra, cho thấy Phương Nga đã khai rằng cô làm tại công ty bất động sản nên đã nhiều lần giới thiệu cho ông Mỹ và bạn bè ông mua bán nhà. Bị cáo Nga đã phủ nhận các thông tin này.

Luật sư Nam cũng thẩm vấn bị hại Cao Toàn Mỹ về mối quan hệ với Lữ Minh Nghĩa. Mỹ cho biết, sau khi Nga và Dung bị bắt, Nghĩa đã chủ động liên lạc với Mỹ để thoả thuận đền bù. Mỹ cũng cho biết, Nghĩa là người cung cấp thông tin vụ án cho Mỹ biết và nhắc nhở Mỹ rằng, bạn trai của Nga nói không được khai báo xấu cho cô ấy, "việc này đã gây áp lực cho tôi rất nhiều. Tôi không thể cung cấp thông tin công khai tại đây nhưng sẽ cung cấp thông tin riêng cho HĐXX", bị hại Cao Toàn Mỹ nói.

Ông Mỹ thừa nhận đã được mời lên cơ quan điều tra để nhận lại số tiền 2,5 tỉ đồng từ tài khoản của Nguyễn Đức Thuỳ Dung.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала