Tổng thống Kyrgyzstan biết giữ lời hứa, Vladimir Putin nói về đồng nhiệm

© Sputnik / Mikhail Klimentyev /  / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Kyrgyzstan Almazbek Atambaev với Tổng thống Nga Vladimir Putin
Tổng thống Kyrgyzstan Almazbek Atambaev với Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng điều quan trọng nhất đối với ông là đức tín, và người đồng nhiệm Kyrgyzstan Almazbek Atambaev có đủ phẩm chất này.

"Điều quan trọng nhất đối với tôi là đức tín, một trong những đặc điểm quan trọng nhất của chữ tín là khả năng thực hiện những gì đã thỏa thuận, để giữ đúng lời mình. Ông ấy biết giữ lời hứa", — Tổng thống Putin cho biết trong cuộc phỏng vấn với nữ nhà báo Kyrgyzstan được ghi lại ở Sochi.

Trước lời câu hỏi, liệu ông sẽ đi cùng Atambaev trong công tác tình báo hay không, Putin lưu ý rằng ông từ lâu đã không còn làm việc trong cơ quan đặc nhiệm, nhưng ông tham gia vào những hoạt động không kém phần quan trọng, cũng như Atambayev đang làm ở vị trí của ông.

Военнослужащие армии Киргизии во время совместных тактических учений коллективных сил быстрого реагирования государств-членов ОДКБ Рубеж-2016 в Киргизии - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Kyrgyzstan nói tới mối đe dọa tấn công tên lửa vì Mỹ

"Theo quan điểm của tôi, chỗ chúng tôi, công việc diễn ra không đến nỗi tồi", — Tổng thống Putin nhận xét.

Vladimir Putin nói thêm: "Ông ấy là người giữ đúng lời hứa. Đôi khi khó thỏa thuận về điều gì đó với ông, nhưng nếu có điều gì đó đã đồng ý, ông ấy sẽ đi đến tận cùng trong việc hoàn thành những thỏa thuận đã đạt được.

Theo ông, đây là đặc tính chung của cả hai người.

"Tôi thực sự đánh giá cao điều này ở mọi người"- Tổng thống bổ sung.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала