Không có tổ chức nào có thể thay thế được Liên Hợp Quốc , ông Putin tuyên bố

© Sputnik / Grigoriy Sisoev / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin
Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
SOCHI (Sputnik) - Liên Hiệp Quốc vẫn cần là trung tâm của hệ thống quốc tế, nó không có sự thay thế. Quan điểm này được thể hiện bởi Tổng thống Nga Vladimir Putin tại một cuộc họp thảo luận quốc tế Câu lạc bộ "Valdai".

"Trong những thập kỷ qua, đã có nhiều nỗ lực làm giảm vai trò tổ chức này, để làm mất uy tín hoặc chỉ đơn giản là đặt LHQ dưới sự kiểm soát." Tất cả những nỗ lực này đều thất bại theo dự đoán hoặc đi vào ngõ cụt ", người đứng đầu nhà nước Nga cho biết.

Президент РФ Владимир Путин во время итоговой сессии Международного дискуссионного клуба Валдай - Sputnik Việt Nam
Ông Putin: Thành quả của cuộc Cách mạng năm 1917 mang nhiều ý nghĩa khác nhau

"LHQ đã từng hợp pháp hóa hành động của một số thành viên bằng cách đặt ngày tháng muộn hơn, mặc dù là thế. Nhưng nó sẽ không dẫn đến bất cứ điều gì tốt đẹp",- ông Putin cảnh báo.

Ông bổ sung rằng các nguyên tắc cơ bản của tổ chức cần được bảo tồn. Nhưng ông lưu ý rằng LHQ phải được cải cách, nhưng cần theo những bước tiến hóa tuần tự.

Câu lạc bộ thảo luận quốc tế "Valdai" được thành lập vào năm 2004. Theo truyền thống, tại cuộc họp thường niên, những người tham gia giao tiếp với Tổng thống Nga và các quan chức cấp cao khác của đất nước.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала