RT tiết lộ chi tiết nội dung các cuộc chuyện trò trên Twitter trước bầu cử năm 2016

© Sputnik / Igor RussakRT
RT - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Công ty Twitter của Mỹ đã đưa ra lời đề nghị RT đăng tải một lượng lớn quảng cáo trên nền của mình vào chiến dịch bầu cử năm 2016, nhưng kênh truyền hình này đã từ chối.

"Để bác bỏ những lời cáo buộc giả dối và bịa đặt, chúng tôi quyết định kể hết về những thỏa thuận giữa Twitter và  RT vào năm 1016"- ông Karnovich-Valois, phó giám đốc kênh truyền hình RT, tuyên bố. Trang mạng của RT đã dẫn những lời này của ông.

twitter - Sputnik Việt Nam
Twitter hạn chế hoạt động của tài khoản RT và Sputnik

"Đại diện của Twitter" đã đề nghị cho RT cơ hội "giành vị trí của mình": kênh truyền hình càng chi nhiều tiền bao nhiêu thì sẽ càng có được số cử tri Mỹ trên Twitter nhiều bấy nhiêu». — ông cho biết.

Tuy nhiên, cuối cùng RT đã không chấp thuận lời đề nghị đặc biệt của Twitter, thứ nhất vì giá quá cao, vượt ngân quỹ mà kênh truyền hình cho phép để quảng cáo trên các trang mạng xã hội.

Cuối cùng, số tiền kênh truyền hình chi cho quảng cáo không nhằm tới việc quảng cáo nội dung của RT về đề tài bầu cử, mà dành cho việc xúc tiến các tài khoản, chỉ có một phần nhỏ trong số nội dung được quảng cáo liên quan tới bầu cử ở Mỹ, ông Karnovich-Valois cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала