Kremlin sẽ công bố ngày tổng thống gửi thông điệp tới Quốc hội Liên bang

© Sputnik / Sergey Guneev / Chuyển đến kho ảnhVladimir Putin tại APEC-2017
Vladimir Putin tại APEC-2017 - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Điện Kremlin sẽ thông báo kịp thời về ngày tổng thống gửi thông điệp thường niên tới Đại hội đồng Liên bang, sẽ được thực hiện sau khi người đứng đầu nhà nước quyết định về thời gian công bố, thư ký báo chí của tổng thống, ông Dmitry Peskov cho biết.
Moskva - Sputnik Việt Nam
Điện Kremlin bình luận phát ngôn của cựu lãnh đạo CIA về việc Trump "sợ" Putin

"Tôi không thể trả lời câu hỏi của bạn. Bạn biết rằng sau khi tổng thống quyết định về thời gian công bố thông điệp, chúng tôi đang có thông báo thích hợp Cho đến nay chúng tôi đã không được báo cáo về ngày đó, chúng tôi sẽ thông báo một cách kịp thời…" — ông Peskov nói với các phóng viên, trả lời câu hỏi: liệu Kremlin có đang xem xét phương án chuyển thông điệp thường niên vào tháng hai năm tới, như các phương tiện truyền thông đã đưa tin hay không. 

Người đứng đầu nhà nước hàng năm gửi tới Quốc hội Liên bang thông điệp về tình hình trong nước và các hướng chính của chính sách đối nội và đối ngoại. Đây là tài liệu chính trị và pháp lý có tính chương trình thể hiện tầm nhìn về các định hướng chiến lược cho sự phát triển của nước Nga trong tương lai gần.

Trong năm 2016 Tổng thống Nga Vladimir Putin đọc thông điệp tới Quốc hội Liên bang ở điện Kremlin vào ngày 1 tháng Mười Hai.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала