Máy bay ném bom của Nga chống khủng bố ở Syria đã trở về Tổ quốc

© Sputnik / Ministry of defence of the Russian Federation / Chuyển đến kho ảnhmáy bay ném bom Tu-22M3
máy bay ném bom Tu-22M3 - Sputnik Việt Nam
Shaykovka (tỉnh Kaluga) (Sputnik) – Các máy bay ném bom Tu-22M3 tham gia tiêu diệt những kẻ khủng bố ở Syria, đã về đến tỉnh Kaluga, Cục Thông tin và Truyền thông đại chúng của Bộ Quốc phòng Nga cho biết.

"Các phi đội máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3 thực hiện chuyến bay từ sân bay ở Bắc Ossetia đến sân bay thường trực tại tỉnh Kaluga sau khi hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ không kích vào các mục tiêu khủng bố trên lãnh thổ nước Cộng hòa Ả Rập Syria," — tuyên bố cho biết.

Cục Thông tin và Truyền thông của Bộ Quốc phòng Liên bang Nga đã xuất bản video ghi lại cảnh đón chào tại Makhachkala các cảnh sát quân sự trở về từ Syria. - Sputnik Việt Nam
Nga đón quân nhân từ Syria trở về
Trong hoạt động trọng thể chào đón phi đội có sự tham dự của chỉ huy trưởng hàng không tầm xa Trung tướng Sergei Cobîlash, đại diện cựu chiến binh, đồng nghiệp và người thân của các quân nhân.

"Chăm sóc đúng cách và sử dụng máy bay trong chiến đấu hiệu quả, cũng như tuân thủ quy định an toàn cho phép hoàn thành một cách chất lượng các nhiệm vụ đề ra trong chiến dịch chống khủng bố ở Syria. Xin chúc mừng các quân nhân đã thực hiện thành công nhiệm vụ chiến đấu trở về sân bay đóng quân." — chỉ huy trưởng nói.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала