Việt Nam: Dán quyết định truy nã Vũ “nhôm” tại các địa điểm công cộng

© Ảnh / Bộ Công an đã có quyết định khởi tố bị can với Phan Văn Anh Vũ (còn gọi là Vũ ''nhôm'') tội Cố ý làm lộ tài liệu bí mật Nhà nước theo Điều 263 BLHS và phát lệnh truy nã trên toàn quốc.
Bộ Công an đã có quyết định khởi tố bị can với Phan Văn Anh Vũ (còn gọi là Vũ ''nhôm'') tội Cố ý làm lộ tài liệu bí mật Nhà nước theo Điều 263 BLHS và phát lệnh truy nã trên toàn quốc. - Sputnik Việt Nam
Sáng 25.12, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng - nơi lưu trú của ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ "nhôm") đã treo quyết định truy nã ông Vũ nhằm thông tin rộng rãi cho người dân.

Trước đó, như báo chí đưa tin, quyết định truy nã này do Thiếu tướng Lý Anh Dũng — Phó Thủ trưởng thường trực Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an ký ngày 21.12.

Ông Phan Văn Anh Vũ bị truy tố vì đã có hành vi "Cố ý làm lộ tài liệu bí mật nhà nước".

Ông Phan Văn Anh Vũ - Sputnik Việt Nam
Ai để lộ bí mật nhà nước cho Vũ nhôm?

Sau khi xác định bị can không có mặt tại nơi cư trú ở số 82 Trần Quốc Toản, Đà Nẵng và không biết bị can ở đâu, Bộ Công an đã đưa ra quyết định truy nã ông Vũ.

Tại quyết định này, Bộ Công an nêu rõ, mọi công dân bắt được người truy nã, yêu cầu báo ngay cho Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an.

Trước đó, chiều 21.12, Cơ quan An ninh Điều tra, Bộ Công an đã thực hiện việc khám xét nhà riêng của ông Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ "nhôm" tại nhà riêng, số 82, Trần Quốc Toản, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng; đồng thời khám xét Công ty Cổ phần Bắc —Nam 79 do ông Phan Văn Anh Vũ làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

© Ảnh : TT / Quyết định truy nã được dán tại phường Hải Châu 1 nơi ông Vũ cư trú.
Quyết định truy nã được dán tại phường Hải Châu 1 nơi ông Vũ cư trú. - Sputnik Việt Nam
Quyết định truy nã được dán tại phường Hải Châu 1 nơi ông Vũ cư trú.

Ông Nguyễn Bốn, tổ trưởng tổ dân phố số 6 (phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) — người được mời chứng kiến sự việc — cho biết, buổi khám xét bắt đầu từ đầu giờ chiều đến 21h20 tối thì kết thúc, nhiều biên bản đã được lập. Buổi khám xét có sự chứng kiến của người thân ông Vũ.

Nguồn: Lao Động

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала