"Nhu cầu tình dục của VĐV Việt Nam cao hơn người bình thường"

© Flickr / Oscar NguyenCô gái
Cô gái - Sputnik Việt Nam
Theo chia sẻ của bác sỹ Võ Hồng Phi, VĐV thể thao có nhu cầu tình dục cao hơn người bình thường. Đó là điều hiển nhiên khi các VĐV có sức khỏe và độ dẻo dai.

Từ xưa đến nay, dư luận luôn quan niệm là các VĐV thường có nhu cầu "chuyện ấy" cao hơn người bình thường. Trong quá trình tiếp cận, trao đổi với nhiều VĐV, các bác sĩ hoạt động trong ngành thể thao, tất cả mọi người đều thừa nhận lý do trên là chính xác.

Молодые люди в постели - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học: phụ nữ có nhu cầu quan hệ tình dục nhiều hơn nam giới

Nữ hoàng tốc độ điền kinh — Vũ Thị Hương nói: "Bản thân tôi không dám chắc về điều này. Nhưng có lẽ đúng vì nhu cầu sinh lý dựa trên sức khỏe và ai cũng biết các VĐV có sức khỏe tốt. Thế nên, điều này cũng là lý do vì sao mọi người có suy nghĩ như vậy. Bản thân tôi thì chắc chắn có nhu cầu cao nhưng chỉ đối với người mình yêu. Còn không thể nói theo kiểu nhu cầu cao tới mức không thể thiếu được, giống như mọi người trong giới thể thao vẫn thường nói về tôi".

Tình yêu - Sputnik Việt Nam
Điểm danh thói quen tình dục mới của giới trẻ
Hoa khôi điền kinh — Nguyễn Thị Huyền cũng cho rằng "vấn đề tế nhị" của VĐV cao hơn người bình thường. Đó cũng là lý do các giải đấu lớn như Olympic thì Ban tổ chức phát bao su cho VĐV rất nhiều.

"Công chúa thể dục nghệ thuật" — Nguyễn Thu Hà đồng quan điểm rằng: 

"Điều này thì Hà cũng không rõ, có thể là đúng nhưng tùy từng môn. Vì đa số VĐV thể thao có sức khỏe và dẻo dai. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào các yếu tố khác cũng như thể trạng của VĐV tập luyện ở các môn thể thao khác nhau".

Để khẳng định về quan điểm của các VĐV, PV đã trao đổi "chuyện ấy" của VĐV cao hơn người bình thường với bác sỹ Võ Hồng Phi (bệnh viện 115).

"Thực ra, nhu cầu tình dục của VĐV và người bình thường là giống nhau. Vì đó là nhu cầu của mỗi người. Nếu một người bình thường có vận động thì nhu cầu cũng như VĐV chơi các môn thể thao như điền kinh", bác sỹ Phi nói.

Tuy nhiên, bác sỹ Phi giải thích cụ thể hơn về tần suất ham muốn tình dục phải phụ thuộc vào sức khỏe. 

"Có sức khỏe sẽ làm tốt được nhiều việc và chuyện tình dục cũng thế. Vì người bình thường ít vận động hơn so với VĐV. Ngược lại, các VĐV hoạt động nhiều nên sức khỏe tốt và ham muốn chuyện đó nhiều hơn".

Như vậy, từ chia sẻ của các VĐV đỉnh cao đến bác sỹ Võ Hồng Phi có thể kết luận là các VĐV có nhu cầu tình dục cao hơn người bình thường. Tuy nhiên, điều ấy cần có một chế độ hợp lý nếu không sẽ ảnh hưởng đến thành tích.

© Ảnh : Trí Thức Trẻ / Bác sỹ Võ Hồng Phi
Bác sỹ Võ Hồng Phi - Sputnik Việt Nam
Bác sỹ Võ Hồng Phi

"Nếu sinh hoạt không điều độ thì ảnh hưởng lớn, bởi vì trong thể thao chúng ta sử dụng sức nhiều. Nếu không có đủ sức khoẻ ổn định sẽ không thể hoàn thành tốt giáo án của huấn luyện viên, thành tích cũng không đảm bảo được", "Công chúa thể dục nghệ thuật" — Nguyễn Thu Hà đưa ra lời khuyên.

Theo: Trí Thức Trẻ

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала