Bác sĩ kể về tình trạng các nạn nhân của vụ tấn công trong trường học ở Ulan-Ude

© Cục điều tra của Uỷ ban điều tra của Liên bang Nga cho Cộng hòa Buryatia /  / Chuyển đến kho ảnhTại Ulan-Ude cảnh sát đã bắt giữ một học sinh nghi dùng rìu tấn công các em nhỏ.
Tại Ulan-Ude cảnh sát đã bắt giữ một học sinh nghi dùng rìu tấn công các em nhỏ. - Sputnik Việt Nam
KRASNOYARSK (Sputnik) – Bé gái 11 tuổi bị thương trong vụ tấn công ở trường học tại Ulan-Ude đang trong tình trạng nghiêm trọng, - một đại diện Trung tâm Cấp cứu Y tế vùng Buryatia nói với Sputnik.

Tổng cộng có 7  người bị thương, gồm cả kẻ tấn công đã cố tự sát. Hai bé gái ở  tình trạng nghiêm trọng.

"Một bé gái 11 tuổi đang trong tình trạng rất nặng, bây giờ cần tiến hành phẫu thuật, em này bị chấn thương sọ não. Còn một bé gái khác phải cắt hai ngón tay. Những người khác đang được tiếp tục cứu chữa. Tất cả các vết cắt và bị thương là do bị đâm chém", —  nguồn tin cho biết.

Tại Ulan-Ude cảnh sát đã bắt giữ một học sinh nghi dùng rìu tấn công các em nhỏ. - Sputnik Việt Nam
Lại xảy ra vụ việc tấn công học sinh trong trường học ở Nga (Video, ảnh)
Làng Sosnovy Bor, nơi xảy ra vụ việc bất thường khẩn cấp, nằm cách Ulan-Ude 20 km. Toàn bộ những người bị thương — 1 giáo viên và 6 trẻ em — được xe Cấp cứu đưa đến bệnh viện thành phố.

Con trai của cô giáo bị thương cho biết mẹ anh đã được trợ giúp y tế sơ bộ, hiện giờ bà đã tỉnh.

Một thiếu niên đã bất ngờ tấn công các học sinh trong trường phổ thông Ulan-Ude. Đấy là đối tượng chưa bao giờ có tiền sự tiền án, không thuộc diện cần theo dõi của  cảnh sát,  - nguồn tin trong cơ quan thực thi pháp luật của khu vực nói với Sputnik.

vụ tấn công trường học ở Perm - Sputnik Việt Nam
Tám trẻ em và một giáo viên bị thương trong vụ tấn công trường học ở Perm (Video)
Sự việc xảy ra vào buổi sáng ở khu phố "Sosnovyi bor". Theo dữ liệu sơ bộ, một học sinh lớp 9  của trường phổ thông số 5 đã dùng rìu tấn công các học trò lớp 7  và sau đó đổ chất lỏng dễ cháy vào lớp và châm lửa.

Sau đó, cơ quan Các tình huống Khẩn cấp của địa phương xác nhận thông tin về vụ hỏa hoạn, diện tích bị cháy là khoảng 15 mét vuông. Cơ quan này xác minh được  rằng không có nạn nhân nào bị thiệt hại vì lửa hay ngạt khói. Hơn 500 người được sơ tán khỏi trường. Đã dập tắt đám cháy.

Đây là lần thứ hai trong tuần xảy ra cuộc tấn công trong cơ sở giáo dục tại Nga. Hôm thứ Hai tại trường phổ thông số 127 ở Perm 1 học sinh cũ và 1 thiếu niên đang là học sinh của trường này đã gây trận ẩu đả có dùng dao.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала