Ông Shoigu nói về việc cung cấp thiết bị quân sự hiện đại cho quân đội

© Sputnik / Sergei Guneev / Chuyển đến kho ảnhBộ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Sergei Shoigu
Bộ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Sergei Shoigu - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Hơn 3500 vũ khí tiên tiến và trang thiết bị quân sự đã được chuyển giao cho các lực lượng vũ trang Nga trong năm ngoái, Bộ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Sergei Shoigu cho biết.

"Trong năm vừa qua quân đội và hải quân đã nhận được hơn 3500 vũ khí tiên tiến và thiết bị quân sự", — Shoigu nói trong trong Ngày tiếp nhận thiết bị quân sự tại Trung tâm điều hành quốc gia trực thuộc Bộ Quốc phòng Nga.

Ông nói rõ thêm đã cung cấp cho Quân đội "hơn 110 máy bay và trực thăng, 2 tàu chiến, 3 lữ đoàn tên lửa" Iskander-M", 9 hệ thống phòng không các loại khác nhau, 116 tên lửa hành trình chiến thuật "Kalibr", hơn 400 xe bọc thép".

máy bay ném bom chiến lược Nga mang tên lửa Tu-95MS - Sputnik Việt Nam
Putin: quân đội Nga sẽ được trang bị vũ khí tấn công và hệ thống trinh sát thế hệ mới

Theo người đứng đầu Bộ Quốc phòng Nga, theo kế hoạch quân đội cũng đã nhận được trang bị kỹ thuật, ô tô, thiết bị thông tin liên lạc, vũ khí và đạn dược dành cho không quân.

Bộ Quốc phòng Nga đã tổ chức Ngày tiếp nhận các sản phẩm quân sự. Sự kiện này là nhằm mục đích công bố việc thường xuyên cung cấp các vũ khí hiện đại, trang thiết bị quân sự tiên tiến cho các lực lượng vũ trang. Trong ngày này đã tổng kết kết quả thực hiện các đơn đặt hàng nhà nước về quốc phòng trong năm 2017.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала