Khi nào quân đội Nga sẽ được trang bị “Terminator”?

© Sputnik / Sergey Mamontov / Chuyển đến kho ảnhTerminator
Terminator - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
MATXCƠVA (Sputnik) - Hợp đồng cung cấp của Bộ Quốc phòng Liên bang Nga với các chiến đấu hỗ trợ xe tăng "Terminator" sẽ được thực hiện vào đầu năm 2019, trong đó lô hàng đầu tiên sẽ có trong tháng Ba hay tháng Tư. Sputnik nhận thông báo như vậy từ bộ phận báo chí của tập đoàn "Uralvagonzavod" là c nhà sản xuất loại xe này.

Đây là hợp đồng đầu tiên với lực lượng vũ trang Nga về xe "Terminator", trước đây những cỗ xe này chỉ dành riêng cho xuất khẩu. Không tiết lộ có bao nhiêu cỗ xe cần được giao cho quân đội Nga.

"Hợp đồng dài hạn, và số lượng xe mà Bộ Quốc phòng mua thì vào đầu năm 2019 sẽ được bàn giao", — đại diện tập đoàn nói.

Theo lời ông, lô xe đầu tiên sẽ được xuất xưởng vào tháng Ba-tháng Tư năm nay. Việc lắp ráp tiến hành ở Nizhny Tagil, những cỗ xe "đang đứng trên băng chuyền", — nguồn tin cho biết.

Xe tăng Terminator - Sputnik Việt Nam
Xe chiến đấu "Terminator" đã được thử lửa tại Syria

Hệ thống điều khiển hỏa lực của xe chiến đấu chủ yếu cho phép nó phát hiện và xác định mục tiêu cỡ nhỏ ở tầm xa vào ban ngày cũng như ban đêm và cả trong điều kiện thời tiết bất lợi.

Hiện diện của ba nhà thao tác khiễn cỗ xe chiến đấu có khả năng nhanh chóng phát hiện và tiêu diệt đồng thời ba mục tiêu khác nhau trong khu vực 360 độ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала