Các Nghị sỹ Đức công nhận Crưm là của Nga

© Sputnik / Alexey Malgavko / Chuyển đến kho ảnhchuyến thăm của phái đoàn nghị sỹ Đức tới Crưm
chuyến thăm của phái đoàn nghị sỹ Đức tới Crưm - Sputnik Việt Nam
SIMFEROPOL (Sputnik) - Các đại diện của phái đoàn Đức đang trong chuyến thăm chính thức đầu tiên của họ đến Crưm, cho biết bán đảo là một phần của Liên bang Nga.

"Tôi tin rằng Crưm thuộc về Nga. Hầu hết cư dân Crưm cảm thấy thoải mái khi ở trong thành phần nước Nga.  Chúng tôi không thấy bất kỳ quân nhân vũ trang nào trên đường phố.  Không có dấu hiệu nào cho thấy có một cuộc xâm lược ở đây ở đây. Chúng tôi thấy rất nhiều người tỏ ra hạnh phúc, mọi người vui vẻ trò chuyện với chúng tôi và chia sẻ những ấn tượng của họ, "- Nghị sỹ quốc hội vùng Berlin Harald Laatch nói.

Một phái đoàn gồm các nghị sĩ Đức đang ở thăm chính thức Crưm. - Sputnik Việt Nam
Phái đoàn đại biểu Đức gọi mình là những người bạn của Crưm
Ukraina đã gửi một công hàm phản đối tới chính phủ Đức vì chuyến thăm của phái đoàn nghị sỹ Đức tới Crưm, theo lời của ông Roger Bekamp thành viên phái đoàn, nghị sỹ Quốc hội khu vực Bắc Rhine-Westphalia.

Công hàm cho biết các nghị sĩ đã nói chuyện "với chính phủ của vùng tạm thời bị chiếm đóng ".

"Tôi muốn đưa ra một tuyên bố, chúng tôi không thấy có sự chiếm đóng của Nga ở đây," Bekaman nói với các phóng viên.

Theo ông, các biện pháp trừng phạt chống lại Crưm — một hình phạt trước hết đối với những công dân bình thường, đã bỏ phiếu để gia nhập Nga.

"Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều về cuộc trưng cầu dân ý, và chúng tôi rất vui vì đã có một cuộc trưng cầu thực sự được tổ chức", Nghị sỹ Đức nhấn mạnh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала