Thầy phong thủy nổi tiếng châu Á dự đoán "vận đen và vận may" trong năm Mậu Tuất

Năm Mậu Tuất đã chính thức bắt đầu với nhiều kỳ vọng về mọi sự tốt lành.

Các chuyên gia phong thủy dự đoán, 2018 âm lịch sẽ là năm tốt lành cho những người sinh năm Tuất gồm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994 và 2006. Theo các nhà phong thủy Trung Quốc, những người sinh năm Tuất có thể sẽ có một năm mới đáng ăn mừng với cơ hội tuyệt vời trong sự nghiệp và chuyện tình cảm cá nhân.

Tuy nhiên, một số nhà chiêm tinh và chuyên gia phong thủy Trung Quốc đồng nhất quan điểm năm nay có vẻ hơi ảm đạm.

Vanga - Sputnik Việt Nam
Ám ảnh lời tiên tri của bà Vanga về năm 2018

"Năm 2018 gợi nhớ những điều cũ. Mọi người có thể sẽ mong muốn có được những điều đã qua", Hong Xiang Yi, chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Indonesia, cho hay.

"Những chính sách cũ sẽ được ưa chuộng. Bạn sẽ thấy thực tế không có gì mới mẻ. Nói về kinh doanh, năm 2018 cũng không có nhiều lạc quan, sự tăng trưởng mạnh mẽ nhất sẽ đến với những người ở tầng lớp thấp nhất hoặc ở đỉnh cao. Tầng lớp trung lưu sẽ mắc kẹt". Chuyên gia Hong từng xuất bản rất nhiều sách về phong thủy.

Nhà tư vấn phong thủy Fajar Alfarizi cũng đồng tình với nhận định của ông Hong.

© Ảnh : SaostarNhà tư vấn phong thủy Fajar Alfarizi
Nhà tư vấn phong thủy Fajar Alfarizi - Sputnik Việt Nam
Nhà tư vấn phong thủy Fajar Alfarizi

"Những người không sẵn sàng đối mặt với những thay đổi trong suốt năm mới này sẽ đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh trong cả trí tuệ và tâm hồn", Fajar nói.

Cô gái Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Làm cách nào để trở thành người phụ nữ xinh đẹp và hạnh phúc vào dịp Tết?
Tuy nhiên, gạt bỏ những dự báo tiêu cực sang một bên, có thể nói 2018  vẫn là một năm tuyệt vời. Cùng với việc kêu gọi mọi người thận trọng về tài chính, các chuyên gia phong thủy  nhắc tới những triển vọng tích cực trong gia đình và các mối quan hệ nói chung.

Chuyên gia Fajar đưa ra một số lời khuyên cho mọi người trong năm mới này.

"Điều đầu tiên, chúng ta phải sáng tạo và luôn tìm cách nâng cao năng lực của mình. Thứ hai, luôn làm việc chăm chỉ. Thứ ba, hãy luôn cư xử hòa nhã và đúng với con người mình".

Những người may mắn

Theo các chuyên gia phong thủy, may mắn sẽ tới với những người cầm tinh con mèo và chuột. Những người sinh năm Mão: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999 hay 2011 sẽ có một năm hành động, phát triển và tiến bộ. Những người sinh năm Tý: 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996 hay 2008 cũng có một năm nhiều may mắn.

Chuyên gia phong thủy Sarah McAllister cho rằng, với những lời khuyên và định hướng đúng đắn, mọi khó khăn của những người tuổi Tý có thể sẽ biến thành sức mạnh và động lực.

Với những người tuổi Ngọ: 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, họ cũng sẽ có một năm thành công nếu biết cách làm việc hiệu quả mà không quá sức.

Đối với tất cả những ai đang canh cánh nỗi lo lắng, chuyên gia Hong đưa ra lời khuyên, hãy biết "nhìn xa trông rộng" và hành động để tránh những vấn đề đó hoặc có thể biến chúng từ xấu thành tốt.

"Chúng tôi khuyên các bạn nên thận trọng. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định và đợi thời điểm thích hợp trước khi bắt tay vào làm bất cứ điều gì", ông Hong nói.

Nguồn: Saostar

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала