Liệu có phải ông Nguyễn Lân Trung được đề cử chức Phó Chủ tịch VFF?

Ông Nguyễn Lân Trung bất ngờ được đề cử vào vị trí phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sau nhiều năm rời khỏi vị trí này.

Ngày 27-2, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, để chuẩn bị cho đại hội nhiệm kỳ khóa VIII của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), các liên đoàn, tổ chức thành viên đã gửi đề cử chức danh chủ chốt Ban Chấp hành VFF khóa tới.

Ông Nguyễn Lân Trung (đeo thẻ), xuất hiện trên chiếc xe buýt diễu hành của U23 Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Lãnh đạo VFF “hục hặc” vì sự cố ông Nguyễn Lân Trung
Đáng chú ý, ông Nguyễn Lân Trung, nguyên phó chủ tịch VFF, tiếp tục được đề cử vào vị trí phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông. 

Mới đây, ông Trung bị dư luận chỉ trích khi có mặt trên xe chở đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam diễu hành khi trở về từ Giải Vô địch U23 Châu Á. Thời điểm đó, ông Trung có mặt trên xe diễu hành ở vị trí nổi bật nhất, nhiều người cho rằng ông đang "nhận vơ" công trạng của đội tuyển dù không có đóng góp gì trong suốt hành trình của đội.

Cùng được đề cử vào vị trí phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông có các ông Nguyễn Xuân Gụ, đang giữ chức vụ này; ông Nguyễn Văn Phú, Tổng Biên tập báo Bóng đá, ông Cao Văn Chóng, nguyên tổng giám đốc Công ty VPF…

Ngoài ra, còn có lãnh đạo 1 ngân hàng được đề cử vào vị trí phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông.

Xe buýt chở đội U23 Việt Nam kẹt giữa biển người ở cầu Nhật Tân - Sputnik Việt Nam
"Giá mà chuyến xe bus kia có chú đứng vẫy tay"
Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động cùng ngày, ông Nguyễn Lân Trung tỏ ra ngạc nhiên về việc này và khẳng định chưa nắm được thông tin.

Trước đó, ông Nguyễn Lân Trung, cựu phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), cho biết ông là ủy viên Ban Truyền thông của VFF nên có mặt ở xe buýt cùng đoàn U23 diễu hành để giúp đỡ về công tác truyền thông, giương ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ảnh HLV trưởng Park Hang Seo. "Tôi có mặt trên xe hô để cầu thủ và những người hâm mộ hô theo "Việt Nam vô địch"- ông Nguyễn Lân Trung phân trần.

Người đã rời cương vị phó chủ tịch VFF vài năm nay lý giải VFF làm thẻ để ông có nhiệm vụ vào tham gia tổ chức lễ đón, hỗ trợ công tác truyền thông. "Thật buồn khi làm mọi người hiểu nhầm"- ông Trung trần tình

Nguồn: NLĐO

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала