Không lực Hoa Kỳ trình diễn cuộc chiến tranh trong tương lai (Video)

© Ảnh : AFResearchLab / YouTube / Không lực Hoa Kỳ trình diễn cuộc chiến tranh trong tương lai (Video)
Không lực Hoa Kỳ trình diễn cuộc chiến tranh trong tương lai (Video) - Sputnik Việt Nam
Phòng Nghiên cứu Không lực Hoa Kỳ phát hành một video cho thấy những kỹ thuật có thể sử dụng trong cuộc không kích của Mỹ vào vị trí đối phương, có thể được áp dụng trước năm 2030. Popular Mechanics đã bình luận về video.

Đoạn phim cho thấy phi công F-35A điều khiển một mạng lưới máy bay không người lái (UAV). Một trong số đó tự xác định vị trí và sau đó theo lệnh của phi công, tiêu diệt hệ thống tên lửa phòng không của đối phương.

Đồ họa giới thiệu hệ thống tên lửa chiến lược của Nga - Sputnik Việt Nam
"Chúng ta không có khả năng tự vệ": Mỹ công nhận sự vượt trội của vũ khí siêu thanh
Video này cũng cho thấy từ máy bay tác chiến điện tử thả xuống bằng dù rất nhiều máy bay không người lái tương tự nhau. Những UAV này bao phủ vị trí kẻ địch trên mặt đất kẻ địch và chống lại hoạt độngcủa hệ thống phòng thủ tên lửa.

Ngoài ra, còn có hình ảnh đợt tấn công bằng tên lửa hành trình độ chính xác cao trong môi trường đô thị, cũng như đánh chặn máy bay đối phương bằng pháo laser từ một chiếc UAV.

Tất cả các hoạt động này diễn ra ở các khu vực khác nhau trên thế giới (Trung Á, Đông Nam Á và Bắc Mỹ), nhưng với sự trợ giúp của vệ tinh đã được phối hợp điều hành từ một trung tâm quản lý duy nhất.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала