Khách sạn sex với robot đầu tiên ở Moskva. Bí mật của việc robot hóa dịch vụ tình dục?

Mùa xuân này ở Moskva sẽ khai trương trung tâm giải trí dành cho người lớn Dolls Hotel, trên cơ sở đó, nhà chứa hợp pháp đầu tiên với robot LumiDolls sẽ hoạt động tại Nga.

Dolls Hotel sẽ cung cấp cho khách hàng thuê búp bê tình dục với thân nhiệt nóng ấm và thậm chí cả robot- sex với trí tuệ nhân tạo. Xác suất nào của việc triển khai robot trong một lĩnh vực kín đáo  thân mật như vậy của cuộc sống con người sẽ trở thành một xu hướng không thể đảo ngược? Búp bê tình dục có thay thế con người "sống" hay không? Và  bản chất nền tảng xã hội và tâm lý của người máy trong lĩnh vực dịch vụ tình dục là gì? Những vấn đề này và  một số vấn đề khác  đã được Sputnik thảo luận với giới chuyên gia.

Nhà chứa hợp pháp đầu tiên mở cửa ở Matxcơva - Sputnik Việt Nam
Nhà chứa hợp pháp đầu tiên mở cửa ở Matxcơva

Khách sạn sẽ nằm trong khu thương mại của thủ đô — Moskva-city. Giá thuê phòng mỗi giờ dao động từ 1,5 đến 2,5 nghìn rúp tùy thuộc vào loại phòng. Khách hàng có thể lựa chọn phòng "Fantasy", "Lồng sắt" hoặc "Lux". Cùng với búp bê tình dục, tiền thuê  phòng tăng lên đến 5 nghìn rúp. Những người sáng lập trung tâm  dịch vụ dành cho người lớn Dolls Hotel  ở Moskva dự kiến ​​sẽ mở 50 trung tâm tương tự không chỉ ở Nga mà còn ở các quốc gia khác. Khách sạn Dolls Hotel có thể chiếm  được thị phần trong ngành công nghiệp tình dục, Giáo sư- Tiến sĩ Y khoa Lev Shcheglov thừa nhận:

"Xã hội Nga vẫn còn khá bảo thủ. Bất kỳ sự đổi mới tình dục nào cũng được tiếp nhận một cách đáng ngờ, và đôi khi thậm chí  với thái độ thù địch. Nhưng  dần dần theo thời gian, mọi thứ sẽ bình thường, trừ khi ý kiến ​​công chúng được hâm nóng  một cách nhân tạo trên báo chí và trên truyền hình.  Khi cửa hàng tình dục (sex-shop) đầu tiên mở tại Moskvavào đầu những năm 1990, người ta xếp hàng  chờ đợi ở đó, như trong McDonald's đầu tiên của Nga. Cho đến nay, có khoảng 200 cửa hàng như vậy ở Mosva. Đối với những người  thấy cần sex-shop, họ sẽ đến cửa  hiệu. Những người không thoải mái, không mấy dễ chịu với  loại cửa hàng này, thì họ đơn giản làm ngơ bỏ qua không chú ý đến chúng. Dolls Hotel sẽ tìm thấy khách hàng của mình. Xét cho cùng, mọi xã hội đều không đồng nhất. Ví dụ, đàn ông có thể thực hành tình dục với búp bê, mà vì một số lý do họ phải xa cách đối tác tình dục của họ trong một thời gian dài, mà họ không muốn thay đổi bạn tình. Đồng thời,  thông tin của một số phương tiện truyền thông nước ngoài về sự phụ thuộc nguy hiểm của những người đàn ông đối với búp bê tình dục  theo đánh giá của tôi là  tương đối cường điệu. Nó chỉ là thêm một sắc thái khác, một cảm xúc mới trong đời sống tình dục của con người mà thôi ".

© AFP 2022 / Behrouz MehriBúb bê sex
Búb bê sex - Sputnik Việt Nam
Búb bê sex

Giáo sư và tác giả của cuốn sách khoa học phổ biến về tình dục học Alexandr  Poleev  cho rằng  thế phẩm tình dục không thể thay thế đối tác thực sự: 

Robot - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học cho rằng trong tương lai búp bê tình dục sẽ cưỡng hiếp phụ nữ

"Không có một công nghệ  nào có thể chuyển tải  cảm nhận làn da của chúng ta phản ứng với  sự động chạm vào nhau. Trong nhiều khía cạnh, chính cảm giác này (chứ không phải là ấn tượng hình ảnh) định hình cảm giác đam mê cuốn hút của chúng ta. Kết quả là  đạt đỉnh điểm niềm  hứng khởi tình dục thực sự giữa đàn ông và phụ nữ ".

Nhà sáng lập  khách sạn Dolls Hotel Dmitry Alexandrov trong khi  nói về lợi ích của dự án của mình đã đề cập đến những khía cạnh quan trọng, mà  những người ủng hộ robot ngành dịch vụ tình dục tìm đến:

"Thiết lập trung tâm dịch vụ giải trí dành cho người lớn  trên lãnh thổ Nga — không chỉ là một cách hợp pháp và an toàn để đa dạng hóa đời sống tình dục của con người, mà còn là bước tiến tới xoá bỏ ở Nga một trong những vấn đề lâu đời nhất của nền văn minh —khai thác bóc lột phụ nữ một cách bạo lực (mại dâm), cũng như sự hỗ trợ đắc lực cho những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần ".    

Đây là một quan điểm quan trọng,  bởi vì ở nước Nga hiện nay, nghề mại dâm không được hợp pháp hóa, gây ra tranh cãi trong xã hội hiện đại.

© AFP 2022 / JOEL SAGETBúb bê sex
Búb bê sex - Sputnik Việt Nam
Búb bê sex

Dmitry Alexandrov nói với Kênh truyền hình 360 rằng khách sạn tương tự sẽ cho phép người Nga đa dạng hóa đời sống tình dục của họ và hiện thực hóa trong cuộc sống những tưởng tượng  tình dục táo bạo. Alexandrov lưu ý rằng đối với cư dân của Liên bang Nga, điều đó là cần thiết —một cuộc thăm dò cho thấy 36% dân số của Nga không hài lòng với cuộc sống tình dục của họ. Quan hệ tình dục với búp bê công nghệ cao hiện đại ngày càng giống với quan hệ tình dục với một người thực sự. Bên cạnh đó, những con búp bê  tình dục có sự khác biệt — chúng đồng ý  một cách tự nhiên với bất kỳ hành động nào của đối tác và không muốn một mối quan hệ quá nghiêm túc.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала