Bà Clinton đội mũ lông Nga khi phát biểu tại Yale (Video)

© Ảnh : youtube / screenshotBà Clinton đội mũ lông che tai trong khi phát biểu tại Yale
Bà Clinton đội mũ lông che tai trong khi phát biểu tại Yale - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Cựu ứng viên Tổng thống Mỹ, bà Hillary Clinton trong khi phát biểu trước các sinh viên tại trường đại học Yale đã lấy ra một chiếc mũ lông che tai và đội thử, - The Hill đưa tin.

"Đây là chiếc mũ Nga. Nếu bạn không thể chiến thắng họ thì hãy gia nhập hàng ngũ của họ" — bà Clinton giải thích về cử chỉ của mình.

Cựu giám đốc FBI James Comey - Sputnik Việt Nam
Cựu lãnh đạo FBI kể về cuộc điều tra vụ xì căng đan của bà Clinton trước bầu cử

Tin đưa rằng bà đã phát biểu tại lễ tốt nghiệp của sinh viên trường đại học. Theo truyền thống, trong sự kiện này người ta thường đội những chiếc mũ khác thường.

Trong bài phát biểu của mình, bà Clinton thừa nhận rằng bà vẫn đang tiếp tục phân tích thất bại của mình trong cuộc đua giành chức Tổng thống vào năm 2016.

"Tôi vẫn lấy làm tiếc về những sai lầm của bản thân mà tôi đã để xảy ra. Tuy thế, tôi nghĩ rằng việc thấu hiểu những gì đã xảy ra trong cuộc bầu cử kỳ cục và hoang dã này sẽ giúp chúng ta bảo vệ được nền dân chủ của mình trong tương lai", — bà nói.

Bên cạnh đó, bà Clinton tuyên bố rằng cuộc chiến với báo chí tự do và phi công khai hóa cuộc bầu cử làm suy yếu tình đoàn kết dân tộc của xã hội Mỹ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала