Pamela Anderson kể về điều liên kết cô với Putin và tại sao Assange lại gặp nguy hiểm

© Sputnik / Mikhail VoskresenskiyPamela Anderson
Pamela Anderson - Sputnik Việt Nam
Trong kênh truyền hình Fox News, nữ diễn viên Pamela Anderson cho biết về cuộc nói chuyện với Tổng thống Nga Vladimir Putin về tác động tiêu cực của việc lưu trú trong Đại sứ quán đối với sức khỏe của Julian Assange và bác bỏ cáo buộc rằng Assange và Putin đã kết hợp với nhau để đưa Trump lên nắm quyền.

Nữ diễn viên Pamela Anderson cho biết cô gặp Julian Assange nhờ nhà thiết kế Vivienne Westwood, cũng là người ủng hộ mạnh mẽ ông ta. Anderson nói rằng cô và Assange có "mối quan hệ tốt" và cô rất lo lắng về tình trạng sức khỏe Assange hiện đang xấu đi do sống lâu trong Đại sứ quán Ecuador ở London.

người sáng lập WikiLeaks Julian Assange - Sputnik Việt Nam
Assange bị Ecuador tước phương tiện giao tiếp với thế giới bên ngoài

"Tôi thường gặp Assange, tôi quen anh ấy đã nhiều năm. Đây là một ví dụ tuyệt vời về con người tinh thần: trong tình huống như vậy, anh ấy vẫn chiến đấu và không đánh mất tính hài hước. Assange thực sự là người đàn ông tuyệt vời… Và tôi nghĩ rằng, anh ấy đang gặp  nguy hiểm lớn về sức khỏe. Trong sáu năm anh ấy không đi ra ngoài, không thấy ánh sáng mặt trời. Điều này đã có hại. Và bây giờ anh bị cô lập: không có internet, không có điện thoại, không có người thăm" — Anderson kể.

Khi được hỏi về sự hợp tác có thể giữa Putin và Assange để tiết lộ cho công chúng thư tín của Hillary Clinton, nữ diễn viên nói rằng những tuyên bố như vậy là "vô nghĩa".

Hillary Clinton - Sputnik Việt Nam
"Tất cả là tại Putin": Báo mạng Mỹ cười nhạo bài phát biểu của bà Clinton

"Mọi người đều thích đổ lỗi cho Nga, khi ở Mỹ có điều gì đó không ổn. Nhiều lần tôi phát biểu trong điện Kremlin, và khi tôi ở đó lần mới đây, đã xảy ra sự kiện nào đó, câu đầu tiên tôi được hỏi là "Thế lần này chúng tôi đã làm gì nên chuyện?" Đó là một trò đùa phổ biến — Mỹ thích đổ lỗi cho họ vì tất cả mọi chuyện" — nữ diễn viên Mỹ nói.

Anderson cũng kể rằng nhiều lần phát biểu trong điện Kremlin, nơi cô được mời sau tuyên bố của cô tại Vladivostok về môi trường và nền kinh tế "xanh". Nữ diễn viên nói rằng Tổng thống Putin "đã làm được rất nhiều điều để cải thiện tình hình" bảo vệ động vật ở Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала