Nếu không thể "chinh phục được" các cô gái Nga, cổ động viên đi... vào cửa hàng sexshop

© Depositphotos / Kopitin Hình cô gái mặc nội y và bị còng tay
Hình cô gái mặc nội y và bị còng tay - Sputnik Việt Nam
Nếu không thể "chinh phục được" trái tim của các cô gái Nga, người hâm mộ nước ngoài đi ...vào sexshop (cửa hàng bán đồ chơi tình dục).

Nếu có thể làm được điều đó —  thì cũng vậy. Khách nước ngoài mua gì ở cửa hàng dành cho người lớn dịp World Cup 2018?— Giám đốc phát triển của công ty Kazanova 69 (một mạng lưới các cửa hàng sexshop ở Ekaterinburg và Mosckva) Dmitry Shchepin tiết lộ những điều bí mật nhất của người hâm mộ nước ngoài.

Cô gái tại sân vận động - Sputnik Việt Nam
World Cup 2018 - Sex đối với cầu thủ bóng đá trong giải vô địch: tốt hay xấu?

Sputnik: Người hâm mộ nước ngoài có thường đến cửa hàng của ông không?

— Tất nhiên rồi! Cửa hàng của chúng tôi — đó là về tình yêu, cảm xúc, mối quan hệ, niềm hứng khởi! Cũng giống như Giải vô địch bóng đá vậy.

Và chúng tôi rất vui khi tạo thành một hình ảnh cởi mở và sinh động của nước Nga trên thế giới.

Người hâm mộ đến cửa hàng chúng tôi với nhiều vẻ khác nhau, ai đó vào để mua, ai đó chỉ nhìn và cười khúc khích, ai đó rõ ràng mua dư dả để sử dụng trong tương lai vì hạn chế không thể tiếp cận các mặt hàng  tình yêu ở quê hương mình.

Nữ cổ động viên đội bóng Nga trước trận đấu Cup Confederations 2017 - Sputnik Việt Nam
Chuẩn bị cho World Cup 2018: "Cần làm gì để có cơ hội với các cô gái Nga”
Người Peru uống cà phê kích thích của chúng tôi — để thay thế lá coca quen thuộc của họ.  Còn cổ động viên Nhật Bản, lập thành nhóm tham quan bảo tàng tình dục, đắm mình vào văn hóa tình dục Nga, khách từ Ai Cập và Ả Rập Saudi dành hàng giờ nhìn ngắm các mặt hàng bày trong sexshop.

Mỗi người đều tìm kiếm cái gì đó của riêng mình, mà chúng tôi có cách tiếp cận riêng đối với từng người.

Sputnik: Thế còn người Nga?

— Bây giờ cả đất nước — là những người hâm mộ! Trong những ngày có trận đấu của đội tuyển quốc gia Nga, nhiều người đến với bộ cánh đồng phục của người hâm mộ cùng với tiếng hát, tiếng kêu phấn khởi và những mong muốn đặc biệt cho những đêm hậu bóng đá.

Cô gái thích bóng đá - Sputnik Việt Nam
“Không sex với gái Nga”: Cầu thủ Nigeria bị cấm gặp phụ nữ Nga trong World Cup 2018
Sputnik: Người nước ngoài mua những gì?

— Nhu cầu chất kích thích rất cao — đặc biệt là những thứ có thể được sử dụng, chẳng hạn như thêm vào đồ uống. Bởi những cô gái Nga —  những người đẹp như đã được lựa chọn, người nước ngoài cần một "điểm nhấn" khi gặp gỡ!

Mặt khác, cũng là những người hâm mộ từ Peru và Nhật Bản, họ tích cực mua masturbator (máy thủ dâm), kết luận — "tinh thần thép" của những người đẹp của chúng ta ở mức độ cao!

Sputnik: Ông nghĩ gì về sự quan tâm của người hâm mộ nước ngoài đối với phụ nữ Nga?

Các fan hâm mộ Brazil hôn bản sao World Cup - Sputnik Việt Nam
Cầu thủ bóng đá Brazil sẽ có quan hệ tình dục đúng "lịch" trong thời gian World Cup
- Mối quan tâm rất  hợp lý! Thế ai không biết rằng ở Nga có những cô gái đẹp nhất? Đúng, hầu hết các fan đến đây đều nhìn họ, chứ không phải  xem bóng đá!

Sputnik: Thế việc khuyến nghị các cô gái nên tránh tiếp xúc thì sao?

— Tôi rất hiểu chuyện quan tâm sống động của các cô gái Nga, với tư cách là "người bản xứ". Xét cho cùng, đàn ông Nga — tất cả hoàn toàn đã rõ ràng, cởi mở, và quen thuộc, đã " bị lột trần" tất cả, kể cả ưu và khuyết điểm, còn người hâm mộ nước ngoài — thoạt nhìn trông đầy nhiệt huyết và bí ẩn —như người ta  thường vẫn nói —, chứ khi nói về suy nghĩ sâu xa — thậm chí nhiều hơn như vậy nữa. Do đó, một hình ảnh "lý tưởng" được tô vẽ rất dễ dàng. Thế nên, hỡi các cô gái, hãy lựa chọn bằng trái tim của mình vì tình yêu, vì gia đình và vì cuộc sống!

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала