Chủ tịch FIFA nói chuyện gì với các nguyên thủ quốc gia trong lúc xem bóng đá?

© Sputnik / Григорий Сысоев / Chuyển đến ngân hàng ảnhChủ tịch FIFA nói chuyện gì với các nguyên thủ quốc gia trong lúc xem bóng đá?
Chủ tịch FIFA nói chuyện gì với các nguyên thủ quốc gia trong lúc xem bóng đá? - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Chủ tịch FIFA Gianni Infantino kể với các phóng viên về những mẩu chuyện ông đã trao đổi cùng các nguyên thủ quốc gia trong lúc ngồi trên hàng lô xem các trận đấu World Cup.
Gianni Infantino - Sputnik Việt Nam
Gianni Infantino: Tôi nhắc lại rằng World Cup 2018 xuất sắc nhất trong lịch sử

"Chúng tôi trò chuyện về bóng đá, về những cảm xúc. Trong quá trình trận đấu, có lúc tôi phải giúp ai đó trấn tĩnh lại. Nhưng nếu tôi nói với một vì rằng đội của nước ông sẽ ghi điểm thì vị thứ hai sẽ bực mình với tôi. Vào những khoảnh khắc ấy tôi giống như  quan tòa hay trọng tài vậy", — ông Infantino thừa nhận. "Tất nhiên, ở đó phải dùng mọi thứ ngoại giao, và không ai hận tôi chí tử. Đó là những con người sống động, giống như các bạn và tôi, và họ cũng muốn có khoảng thư giãn, cười vui và xem bóng đá".

Giải Vô địch Bóng đá Thế giới — World Cup 2018 — diễn ra tại 11 thành phố của Nga kể từ ngày 14 tháng 6. Trận chung kết giữa các đội Pháp và Croatia sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 7 tại Matxcơva trên sân vận động "Luzhniki".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала