Durex cuối cùng cũng bị rách!

© AP Photo / Max Morsebao cao su Durex
bao cao su Durex - Sputnik Việt Nam
Công ty Durex thu hồi lại loạt bao cao su Durex Real Feel. Người dùng trong phần bình luận đã đùa rằng : trong trường hợp này liệu Durex có đồng ý chịu thanh toán các khoản tiền cấp dưỡng nuôi trẻ em hay không, "nếu có chuyện lỡ kế hoạch"?

Bao cao su Durex vẫn có thể bị rách, vì vậy nhà sản xuất thấy cần thiết phải thông báo điều này, thông báo seri của loạt sản phẩm bị rút lại không bán ra thị trường.

bao cao su - Sputnik Việt Nam
Bộ trưởng Y tế Zimbabwe than phiền bao cao su Trung Quốc quá nhỏ
- Theo kết quả nghiên cứu, chúng tôi thấy một số seri trong dòng bao cao su Real Feel không có latek sản xuất trong năm nay, đã không vượt qua các bài kiểm tra xác minh đảm bảo chất lượng cao trong suốt thời hạn sử dụng, dịch vụ báo chí của công ty, dẫn thông tin từ Cục đăng ký sản phẩm thiết bị y tế và phụ gia hoạt tính sinh học Ba Lan.

"Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng mặc dù tất cả bao cao su dòng Real Feel được bán tại Ba Lan đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về bao cao su nam ISO 23409, nhưng một số sản phẩm đã không đạt tiêu chuẩn Durex. Một số loại có thể không đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khi gần hết thời hạn sử dụng, nhà sản xuất cho biết.

Trên tài khoản Facebook chính thức, đại diện của Durex ngắn gọn hơn:  xuất hiện một thông báo về việc rút khỏi lưu thông loạt Durex Real Feel và xin lỗi vì "tất cả những bất tiện trong việc này"

Le président philippin Rodrigo Duterte - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Philippines: Dùng bao cao su giống như ăn kẹo…
Người dùng trong các bình luận có ý kiến đùa rằng, trong trường hợp này Durex có đồng ý thanh toán các khoản phát sinh để cấp dưỡng, "nếu có" không?

Tuy nhiên, đại diện của hãng đảm bảo, vấn đề về độ đàn hồi không xuất hiện trong các sản phẩm Durex khác.

Loạt bao cao su bị lỗi nằm trên các kệ hàng ở Ba Lan, Anh và Ireland. Đó là loạt Durex Real Feel không có latek với thời hạn sử dụng đến năm 2020 và 2021. Tại Ba Lan, loạt hàng số hiệu 1000415328, 1000422259,1000438054 sẽ bị rút khỏi các cửa hàng, hiệu thuốc. Khách hàng đã mua bao cao su loạt này được mời trả lại tiền.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала