Nhà máy sản xuất tên lửa "Sarmat" sẽ chuyển sang chế độ làm việc ba ca

© Russian Ministry of Defence / Chuyển đến kho ảnhTổ hợp tên lửa “Sarmat”
Tổ hợp tên lửa “Sarmat” - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Nhà sản xuất tên lửa đạn đạo liên lục địa Sarmat và tên lửa đạn đạo cho tàu ngầm Sinev, nhà máy Krasmash của vùng Krasnoyarsk từ năm sau sẽ chuyển sang chế độ làm việc ba ca để hoàn thành các đơn đặt hàng, tân tổng giám đốc của nhà máy, ông Alexander Gavrilov cho biết.

"Ước tính sơ bộ cho thấy, chúng tôi cần tăng số lượng công nhân sản xuất và nhân viên trực tuyến để tổ chức công việc ở chế độ hai ca và ba ca bắt đầu từ năm 2019", trang mạng của nhà máy Krasmash dẫn lời giám đốc.

Minuteman III - Sputnik Việt Nam
Câu trả lời của Mỹ với "Sarmat". Lầu năm góc sẽ tăng cường kho vũ khí hạt nhân bằng gì?

Theo ông Gavrilov, hiện nay xí nghiệp đã có những đơn hàng được xác định trong vòng 10 năm tới, và đây là một sự tăng trưởng đáng kể về khối lượng sản xuất. Tuy nhiên, ông không cho biết thêm chi tiết về các đơn đặt hàng.

Tổng giám đốc cho biết, dựa trên khối lượng sản xuất dự kiến, ông đã đặt ra nhiệm vụ phát triển các chương trình sản xuất trung hạn (từ 3-5 năm) và dài hạn (từ 5-10 năm), cũng như tính toán ngân sách của doanh nghiệp. "Trên cơ sở đó sẽ xác định số lượng nhân viên, các ngành nghề chuyên môn cũng như các thông số về phụ cấp tiền lương", ông Gavrilov nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала