Quảng Trị: Phó Chủ tịch HĐND huyện bị kỷ luật vì có quan hệ không trong sáng

Theo Lao động, dù đã có gia đình riêng, nhưng ông Tá và bà Nga vẫn có mối quan hệ không trong sáng với nhau gây dư luận không tốt, ảnh hưởng đến uy tín của tập thể nên bị xử lý kỷ luật cảnh cáo.

Theo thông cáo báo chí của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Trị, tại kỳ họp thứ 36 của Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Cáp Xuân Tá — Phó Chủ tịch HĐND huyện Hải Lăng và bà Lê Thị Thanh Nga — Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Hải Ba, nguyên Phó Ban Kinh tế-Xã hội HĐND huyện Hải Lăng.

Thanh Hóa nói gì về thông tin lãnh đạo tỉnh có 'bồ nhí' - Sputnik Việt Nam
Thanh Hóa thông tin chính thức về việc ông Đỗ Trọng Hưng có bồ nhí

Ông Cáp Xuân Tá bị kỷ luật cảnh cáo vì vi phạm đạo đức, lối sống, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của tập thể, cấp ủy cơ quan và cá nhân. Đối với bà Lê Thị Thanh Nga vì thiếu gương mẫu trong việc tu dưỡng, rèn luyện và nêu gương của cán bộ, đảng viên dẫn đến vi phạm phẩm chất, đạo đức lối sống gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, gây ảnh hưởng đến uy tín của tập thể cấp ủy, cơ quan và cá nhân bà Nga nên xét mức kỷ luật cảnh cáo.

Theo Huyện ủy Hải Lăng, từ cuối năm 2017, ông Cáp Xuân Tá và bà Lê Thị Thanh Nga có mối quan hệ tình cảm với nhau. Đã có bằng chứng chứng minh ông Tá và bà Thanh có hành vi quan hệ không trong sáng, khi sự việc bị phát hiện, ông Tá và bà Nga đều thừa nhận.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала