Chủ nhà thổ thắng cuộc trong bầu cử ở Mỹ... ba tuần sau khi ông qua đời

© REUTERS / Steve MarcusDennis Hof gets a kiss from Misty Matrix, his girlfriend and a legal prostitute, at his Moonlite BunnyRanch legal brothel in Mound House, Nevada
Dennis Hof gets a kiss from Misty Matrix, his girlfriend and a legal prostitute, at his Moonlite BunnyRanch legal brothel in Mound House, Nevada - Sputnik Việt Nam
Chủ sở hữu của năm nhà thổ, công dân Mỹ Dennis Hof đã thắng trong cuộc bầu cử vào Hội đồng Lập pháp Nevada, ba tuần sau khi ông qua đời, Business Insider đưa tin.

Theo cổng thông tin, chủ nhân của năm nhà thổ ở Nevada, nơi mà mại dâm không bị luật pháp cấm, Dennis Hof được phát hiện đã chết vào ngày 16 tháng 10, hai ngày sau sinh nhật lần thứ 72 của ông.

Janet Nguyễn - Sputnik Việt Nam
13 người gốc Việt nắm phần thắng sau cuộc bầu cử giữa kỳ Mỹ
Tuy nhiên, điều này đã không ngăn cản ứng viên đảng Cộng hòa giành được 70% số phiếu bầu trong cuộc bầu cử hôm thứ Ba và bỏ qua đại diện của Đảng Dân chủ Lesya Romanov.

Thực tế là trước khi bắt đầu cuộc bầu cử, còn quá ít thời gian để loại trừ tên của ứng cử viên trên lá phiếu. Đồng thời, bất chấp cái chết của ông, Đảng Cộng hòa đã kêu gọi cử tri bỏ phiếu cho Hof để đảng Dân chủ sẽ không giành thêm ghế trong Hội đồng. Theo luật tiểu bang, nếu một ứng cử viên được bầu sau khi người đó qua đời, chính quyền địa phương sẽ chỉ định một thành viên khác cùng đảng vào vị trí đã bầu.

Điều thú vị là Tổng thống của đất nước Donald Trump đã truyền cảm hứng cho Hof tham gia chính trị. Đồng thời trong khuôn khổ chiến dịch tranh cử của mình, Hof ủng hộ việc mở rộng quyền đối với vũ khí và thắt chặt chính sách nhập cư, ông cũng  hy vọng sẽ đạt được sự phổ biến rộng rãi hơn đối với nhà thổ.

© AFP 2022 / Sue OgrockiDennis Hof
Dennis Hof - Sputnik Việt Nam
Dennis Hof
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала