Rosoboronexport kể về nhu cầu ngày càng tăng đối với vũ khí Nga

© AP Photo / Michel EulerGian trưng bày của Rosoboronexport tại triển lãm Paris Air Show
Gian trưng bày của Rosoboronexport tại triển lãm Paris Air Show - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Nhu cầu mua vũ khí của Nga đang ngày một tăng, theo lời ông Alexander Mikheev, Tổng giám đốc của Rosoboronexport (trực thuộc Rostec).

Tuyên bố trên được đưa ra trước thềm Triển lãm hàng không quốc tế lần thứ 6 mang tên Bahrain International Airshow 2018, sẽ được tổ chức từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 11. Tại đây, Rosoboronexport sẽ giới thiệu hơn 250 mẫu vũ khí và trang thiết bị quân sự, trong đó nhiều loại vũ khí đã khẳng định tính năng ưu việt của mình trong chiến dịch chống khủng bố ở Syria.

Ông Victor Kladov, Giám đốc phụ trách quan hệ quốc tế của Tập đoàn Rostec - Sputnik Việt Nam
“Việt Nam - đối tác chính của “Rostec” Nga ở Đông Nam Á”

"Trong bối cảnh tình hình thế giới vẫn tiếp tục bất ổn, khối lượng vũ khí và trang thiết bị quân sự được cung cấp trên thị trường thế giới vẫn đang có xu hướng tăng lên. Đồng thời, vũ khí có gắn nhãn "Made in Russia" đang bán chạy, vì đã chứng minh được tính ưu việt của mình trong những điều kiện khí hậu  và điều kiện chiến đấu khắc nghiệt trên biển, trên đất liền và trên không", — ông Mikheyev nói.

Ông cho biết thêm rằng, nhu cầu đối với vũ khí Nga ngày càng tăng mạnh. Hồ sơ các đơn đặt hàng của Rosoboronexport gần đây đã vượt quá ngưỡng kỷ lục 50 tỷ USD, trong số đó chiếm tỉ lệ đáng kể là các hợp đồng với các nước Ả Rập.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала