Đình chỉ trưởng phòng nghi lộ clip "nóng" với cô gái lạ

© Ảnh : Khánh TrungHợp thức hóa mại dâm nên hay không? Lực lượng chức năng đã truy quét, xóa sổ nhiều tụ điểm mại dâm trên các tuyến đường trọng điểm ở TP HCM
Hợp thức hóa mại dâm nên hay không? Lực lượng chức năng đã truy quét, xóa sổ nhiều tụ điểm mại dâm trên các tuyến đường trọng điểm ở TP HCM - Sputnik Việt Nam
Ngày 21/11, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, UBND huyện Phú Xuyên vừa đình chỉ công tác đối với ông N.H.K, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Phú Xuyên (TP Hà Nội) để làm rõ nội dung liên quan đến video clip “nhạy cảm” gây xôn xao dư luận.

Hồi đầu tháng 11/2018, dư luận tại Phú Xuyên và cư dân mạng xôn xao về video clip với hình ảnh người đàn ông trung niên với cô gái trẻ ở trần trên giường. Sau khi nhận được phản ánh, PV Tiền Phong vào cuộc tìm hiểu, xác minh cho thấy, nhân vật trong video clip "nhạy cảm" giống với ông N.H.K, Trưởng phòng Tài chính — Kế hoạch UBND huyện Phú Xuyên.

nô lệ - Sputnik Việt Nam
Lộ clip nóng 36 phút ghi cảnh Cao Vân Tường cưỡng dâm tập thể

Liên quan đến sự việc trên, ngày 21/11, trao đổi với Tiền Phong, bà Đỗ Thị Xuân — Chánh Văn phòng Huyện uỷ Phú Xuyên cho biết, sau khi xuất hiện video clip "nhạy cảm" nghi của ông N.H.K và một cô gái trên mạng internet, UBND huyện Phú Xuyên đã tạm đình chỉ công tác đối với ông này.

Theo bà Xuân, trước mắt, UBND huyện Phú Xuyên tạm đình chỉ công tác để ông này tự viết giải trình đồng thời làm rõ nội dung "nhạy cảm" trong video clip xuất hiện trên mạng xã hội. Vị Chánh Văn phòng cho rằng, mới chỉ nghe thông tin từ người khác, bản thân chưa được xem trực tiếp clip "nhạy cảm" này.

© Ảnh : Tiền PhongHình ảnh được cho là của ông N.H.K, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch UBND huyện Phú Xuyên.. với cô gái lạ gây xôn sao dư luận.
Hình ảnh được cho là của ông N.H.K, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch UBND huyện Phú Xuyên.. với cô gái lạ gây xôn sao dư luận. - Sputnik Việt Nam
Hình ảnh được cho là của ông N.H.K, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch UBND huyện Phú Xuyên.. với cô gái lạ gây xôn sao dư luận.

Bà Đô Thị Xuân, Chánh Văn phòng Huyện uỷ Phú Xuyên cũng cho biết, hiện tại Thanh tra UBND huyện và Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ Phú Xuyên đã vào cuộc để xác minh làm rõ những nội dung liên quan đến vụ lộ clip "nhạy cảm" này. Theo bà Xuân khi có kết quả xác minh sẽ cung cấp cho báo chí, bà Xuân nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала