Primorye có thể đơn giản hóa chế độ visa cho Việt Nam

VLADIVOSTOK (Sputnik) - Primorye đề xuất đưa Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và một số nước khác vào danh sách các quốc gia mà công dân có thể được hưởng chế độ visa đơn giản khi vào vùng Viễn Đông, chính quyền khu vực cho biết.
Nhà hát Lớn Hà Nội - Sputnik Việt Nam
Nga sẽ tham gia diễn đàn kinh doanh và triển lãm công nghiệp tại Việt Nam

Giám đốc Trung tâm Thông tin Du lịch khu vực Primorsky Daria Guseva lên tiếng một số đề xuất về chế độ visa đơn giản. Theo bà, bộ phận du lịch của khu vực Primorsky đã gửi đề xuất này đến Bộ Phát triển Viễn Đông.

Ngoài ra, Primorye cung cấp thêm khả năng đi lại dành cho khách du lịch, đến bằng visa điện tử, trong tất cả các vùng lãnh thổ Primorye. Dự kiến điều này sẽ góp phần vào sự phát triển tuyến đường liên vùng trong thương hiệu "Vành đai vàng phía Đông" của LB Nga.

Chế độ visa đơn giản ở Viễn Đông bắt đầu hoạt động từ ngày 1 tháng 8 năm 2017 cho công dân của 18 quốc gia. Vào ngày 8 tháng 8, một trang web của Bộ Ngoại giao Nga về việc cấp thị thực điện tử bắt đầu hoạt động. Thị thực điện tử có giá trị trong 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú được phép ở Nga tối đa 8 ngày.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала