Mối nguy hiểm mới của robot tình dục trong tương lai

© Ảnh : PixabayRobot tình dục
Robot tình dục - Sputnik Việt Nam
Robot tình dục có thể bị hack bởi tội phạm mạng chuyên săn lùng các video thân mật, cảnh báo được đưa ra bởi cố vấn kỹ thuật cao cấp cho Synopsys, công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo mật thông tin, theo The Sun.

Tim Mackey dự đoán rằng robot tình dục trong tương lai sẽ thu thập dữ liệu về người dùng, để có thể thích nghi chính xác hơn với nhu cầu của họ.

Khu nghỉ mát đầu tiên trên thế giới có robot tình dục: 10000 đô la cho một trinh nữ nhân tạo - Sputnik Việt Nam
Khu nghỉ mát đầu tiên trên thế giới có robot tình dục: 10000$ cho một trinh nữ nhân tạo
Vì vậy, tội phạm mạng, nếu muốn, có thể truy cập từ xa vào máy ảnh và micrô được kết nối với robot tình dục. Thu thập thông tin nhạy cảm, những kẻ lừa đảo sẽ sử dụng nó để tống tiền. "Người dùng luôn mong đợi nhiều hơn từ những tiện ích thông minh và công tác bảo mật không theo kịp điều đó", chuyên gia kết luận.

Theo Mackey, việc hack các thiết bị như vậy không phải là vấn đề lớn đối với tin tặc, vì vậy bất kỳ chủ sở hữu robot tình dục nào cũng nên tự bảo vệ an toàn cho mình. Ví dụ, khi mua, cần đảm bảo rằng thiết bị có thể cài đặt mật khẩu và hãy nghĩ ra một mật khẩu đủ mạnh. Khuyến khích không sử dụng mật khẩu do nhà sản xuất đưa ra. Điều đó cần phải hết sức riêng tư. Ngoài ra, cần thay đổi nó trong sau khi chia sẻ với ai khác và người đó biết cách truy cập vào dữ liệu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала