Crưm liệt kê các dấu hiệu cho thấy Ukraina đang bị chia rẽ

© Sputnik / Stringer / Chuyển đến ngân hàng ảnhNhững người tham gia hoạt động phản đối tổng thống đương nhiệm của Ukraina, ông Piotr Poroshenko, bên ngoài Phủ tổng thống ở Kiev
Những người tham gia hoạt động phản đối tổng thống đương nhiệm của Ukraina, ông Piotr Poroshenko, bên ngoài Phủ tổng thống ở Kiev - Sputnik Việt Nam
SIMFEROPOL (Sputnik) - Chính quyền Ukraina đã đưa đất nước mình tới tình trạng chia rẽ về lãnh thổ, ý thức hệ và tín ngưỡng, đây là quan điểm của người đứng đầu quốc hội Crưm, ông Vladimir Konstantinov.
Crưm - Sputnik Việt Nam
Kiev sợ mất tài liệu về việc "Crưm của Ukraina"

"Ngoài sự thù hận và sự dối trá trơ trẽn, họ không mang được bất cứ thứ gì ra ngoài giới hạn không gian mà họ kiểm soát", — ông Konstantinov nói thêm trong bài phát biểu tại một phiên họp của quốc hội nước cộng hòa.

Theo ông, chính quyền Ukraina đang làm mọi cách để đưa đất nước mình tới bên bờ vực một thảm họa toàn diện, triệt để và khủng khiếp.

"Gần đây, họ hoạt động tích cực hơn, tổ chức những vụ khiêu khích mới gần lãnh thổ của chúng ta, họ ném ra những thứ giấy tờ nhảm nhí, rỏ những giọt nước mắt cá sấu về sự vi phạm nhân quyền ở Crưm. Bây giờ họ đưa tàu chiến của mình tới gần bờ biển của chúng ta, đưa vũ khí tới gần biên giới của chúng ta, đồng thời mở miệng phàn nàn về "sự quân sự hóa Crưm" từ phía Liên bang Nga", — ông tiếp tục.

Chính quyền Kiev đã lập kỷ lục thế giới về sự cố chấp và vô liêm sỉ trong các hành động và tuyên bố chống lại Nga và Crưm, ông nhận định.

" Có lẽ lãnh đạo hiện nay của Ukraina không còn chút khả năng nào trong việc lập kỷ lục ở một lĩnh vực khác", — ông Konstantinov kết luận.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала