Seagal mong muốn Trump kết bạn với ông Putin vì hòa bình trên toàn thế giới

© Sputnik / Ramil Sitdikov / Chuyển đến kho ảnhSteven Seagal
Steven Seagal - Sputnik Việt Nam
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với truyền thông Úc, Steven Seagal thừa nhận rằng ông "làm bạn” với Vladimir Putin và "yêu nước Nga". Nam diễn viên 66 tuổi cũng cho rằng việc cải thiện mối quan hệ giữa Matxcơva và Washington sẽ mang lại lợi lạc cho cả thế giới, Daily Mail viết.

Năm ngoái, nam diễn viên và võ sĩ Steven Seagal được bổ nhiệm làm Đại diện đặc biệt của Matxcơva về các liên hệ nhân đạo với Hoa Kỳ. Nhưng, theo một ngôi sao Hollywood, mối quan hệ của ông với Nga "sâu sắc hơn nhiều", tờ Daily Mail viết.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Daily Telegraph của Úc, nam diễn viên 66 tuổi thừa nhận rằng ông "làm bạn" với Vladimir Putin và "yêu nước Nga". "Tôi thực sự nghĩ rằng người ta đã đầu tư những số tiền khổng lồ và nỗ lực to lớn để tuyên truyền, tạo ra ấn tượng sai lệch về ông Putin", — Seagal nhấn mạnh.

Steven Seagal - Sputnik Việt Nam
Steven Seagal bỏ dở cuộc phỏng vấn sau câu hỏi về quấy rối tình dục
Ấn phẩm lưu ý rằng Seagal một lần nữa "bước vào chế độ ngoại giao đầy đủ" trên sóng của chương trình phát thanh địa phương The Kyle & Jackie O Show. "Tôi nghe ông nói rằng ông thích Vladimir Putin. Tôi thích những gì Donald Trump làm. Tôi nghĩ rằng hai chàng trai này có thể là trở thành những người bạn tốt nhất", — người dẫn chương trình Kyle Sandiles gợi ý. " Đúng, Tôi muốn nói rằng, chẳng lẽ đó không phải là điều tốt nhất cho hòa bình trên toàn thế giới hay sao? Chúng ta cần hòa bình, và chúng ta cần mối quan hệ tốt", — diễn viên đáp lại.

Ông chỉ trích những cáo buộc về việc tổng thống Mỹ thông đồng với Matxcơva. "Trên thực tế, các cuộc đàm phán với những người có quan điểm khác biệt và nỗ lực tìm kiếm một giải pháp nào đó được gọi là ngoại giao. Và đó là những gì chúng ta nên làm", — ông Seagal nói thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала